Chuyến du lịch tới “Chợ nổi Cái Răng MLA”

03Tháng 06/2020

Trên dải đất cong cong hình chữ S có biết bao điều đặc biệt. Hôm nay, chúng ta hãy cùng các bạn nhỏ MLA trải nghiệm Chuyến du lịch tới “Chợ nổi Cái Răng MLA” để cảm nhận chút hương vị thật riêng nơi miền Tây sông nước nhé!

Không chỉ là biểu tượng văn hóa đặc trưng vùng sông nước phương Nam, chợ nổi còn là một trong những điểm du lịch thú vị ở miền Tây mà du khách nên ghé thăm ít nhất một lần. Trong tất cả những chợ nổi lớn ở Tây Nam Bộ thì chợ nổi Cái Răng được xem là đặc sắc và sầm uất nhất.

Ở mảnh đất chín rồng này, hệ thống kênh mương chẳng chịt nên việc đi lại của mọi người chủ yêu bằng ghe thuyền, chính vì vậy việc mua bán trên các ghe thuyền là chủ yếu và từ bao giờ nó lại trở thành nét văn hóa đặc sắc riêng nơi đây.

Các bạn nhỏ trải nghiệm đi thuyền trên “Chợ nổi Cái Răng MLA”

Nét độc đáo và đặc điểm chính của chợ nổi Cái Răng là chuyên buôn bán các loại trái cây – đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Thuyền to, thuyền nhỏ tấp nập di chuyển để mua sắm đồ và thưởng thức đặc sản mà chỉ nơi đây mới có!

Không chỉ là trái cây, “Chợ nổi Cái Răng MLA” còn có những món ăn dân tộc đặc sắc đầy ắp thuyền đã được sự giúp sức của bố mẹ giúp cho các con có hoạt động trải nghiệm thật thú vị!

Nào là hủ tiếu Sa Đéc, Chè ngô, bánh mỳ, bánh xèo… ngon quá đi thôi!

Lá Phong Xanh xin mời bố mẹ, ông bà cùng trải nghiệm, chụp ảnh check-in tại “Chợ nổi Cái Răng MLA” cùng các con nhé!

Tin tiếp theo