CHILL GIỮA KHÔNG GIAN XANH, BÙNG NỔ NIỀM VUI TRONG NGÀY DÃ NGOẠI MLA SUMMER CAMP 2023 ĐẶC BIỆT TẠI VƯƠNG QUỐC PANDORA

Hành trình hạnh phúc của trại hè tiếng Anh – kỹ năng MLA Summer Camp 2023 đã đưa các bạn trại viên nhí đến với vương quốc Pandora – nơi các bạn nhỏ không chỉ được tận hưởng trọn vẹn thiên nhiên xanh mát mà còn được trải nghiệm những hoạt động đầy thú vị giúp các con vừa vui chơi, vừa phát triển thể chất lẫn tư duy sáng tạo:
Các bạn được học kỹ năng sinh tồn quan trọng để nhanh chóng căng bạt dựng lều, cách sử dụng những mối nối, cách thắt một nút dây buộc sao cho chắc chắn. Thật kỳ diệu khi chỉ với một sợi dây thừng, nếu biết sử dụng đúng cách, chúng mình sẽ làm được bao nhiêu việc hữu ích.
Các bạn còn được học kỹ năng thoát hiểm và tự vệ trong những trường hợp khẩn cấp, được thực hành kĩ năng tự nhóm lửa để nướng ngô, khoai, sắn. Bạn nào cũng cười tít mắt vì vui thích.
“Thế vận hội Olympic mùa hè” với các trò chơi đòi hỏi nhiều sức khỏe và sự khéo léo như: chạy tiếp sức, sasuke liên hoàn, tập bắn cung, kéo co, đập bóng nước … giúp các bạn nhỏ rèn luyện sự tập trung, độ dẻo dai, tình đoàn kết và khả năng làm việc nhóm tuyệt vời;
Hấp dẫn nhất chắc chắn phải kể đến “Lễ hội nước” cùng hoạt động bắt cá cực vui nhộn. Như những ngư dân đích thực, bằng vợt hay rổ, thậm chí bằng chính đôi bàn tay bé nhỏ mà cực kỳ khéo léo, có bạn tự hào khoe với các bạn về thành tích bắt được hẳn 11 chú cá. Tắm mình trong làn nước mát và vui đùa cùng các bạn đồng trang lứa, đây chắc chắn sẽ là kỉ niệm tuyệt đẹp của các con trên hành trình trưởng thành!
Các con đã bắt đầu chuyến đi từ sáng sớm dưới thời tiết dịu mát với tâm trạng háo hức, và kết thúc ngày trải nghiệm dã ngoại cực vui của Trại hè bằng trái tim đầy ắp niềm vui cùng ánh mắt lấp lánh hạnh phúc.