Một ngày của em bé Lá Phong Xanh

Chương trình giáo dục mầm non Lá Phong Xanh là chương trình bản quyền của Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh được xây dựng bới đội ngũ cán bộ chuyên môn có trình độ đào tạo và kinh nghiệm nhiều năm triển khai có hiệu quả chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Italia, Pháp, Anh, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…

xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Chương trình Thể chất Spark PE

Spark PE là chương trình giáo dục thể chất chuyên biệt bản quyền của Hoa Kỳ thiết kế riêng cho học sinh lứa tuổi mầm non với từng lứa tuổi riêng biệt. Chương trình đa dạng, và toàn diện với các hoạt động phát triển kỹ năng, thao tác, vận động với dụng cụ không chỉ giúp phát triển thể chất, kỹ năng vận động mà còn giúp phát triển các kỹ năng xã hội thông qua các trò chơi tập thể, rèn luyện ý chí và phẩm chất cá nhân, giúp giải phóng năng lượng, tạo cảm giác vui vẻ, hưng phấn tự tin từ đó trẻ có khả năng tập trung cao và có cơ hội thành công hơn trong học tập

xem chi tiết

Chương trình Cảm thụ âm nhạc

Cảm thụ âm nhạc là một quá trình giúp trẻ tập tiếp cận với các hoạt động thông qua các giáo cụ và bài học về âm thanh, âm nhạc. Với từng lứa tuổi từ 12 – 36 tháng đến 5 – 6 tuổi, học sinh sẽ được thiết kế các bài học phù hợp nhằm kích thích khả năng lắng nghe và cảm nhận về âm nhạc của trẻ trong mỗi giai đoạn phát triển.

xem chi tiết

KẾT QUẢ CÁC HỆ ĐÀO TẠO MẦM NON

Hiện tại Hệ thống mầm non Lá Phong Xanh đã triển khai 4 hệ đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh từ độ tuổi từ 6 tháng  –  6 tuổi:

– Hệ Babycare
– Hệ Tiêu chuẩn
– Hệ Song ngữ
– Hệ Song ngữ Quốc Tế

xem chi tiết

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH GIAO DỤC MẦM NON

Chương trình giáo dục Tiểu học gồm chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình Tiếng Anh tăng cường chất lượng cao/ song ngữ, học tập theo dự án, các hoạt động trải nghiệm, kỹ năng và ngoại khóa được thiết kế bài bản, hệ thống, chắt lọc các ưu điểm và thành công của những mô hình giáo dục tiên tiến sẽ kiến tạo nên nền tảng học thuật vững chắc cho các thế hệ học sinh của MLA.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA gồm:

  • Câu lạc bộ học đường: CLB khoa học, Tiếng Anh, Thể chất
  • Xưởng hướng nghiệp: Mộc, tạo hình, khoa học, kỹ thuật
xem chi tiết

Chương trình hành trang vào Lớp 01

Từ 01/09/2021, Hệ thống mầm non Lá Phong Xanh tuyển sinh khóa Tiền tiểu học thuộc chương trình Phát triển năng lực, dành cho trẻ lớp mẫu giáo lớn và lớp 5 tuổi cần trang bị những kiến thức cơ bản ban đầu trước khi bước vào lớp 1.
 
Tiền tiểu học thuộc chương trình phát triển năng lực – trong 1 năm theo học với chương trình TTH các con sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản vững chắc để chuẩn bị vào lớp 1. Chương trình Tiền tiểu học nằm trong dự án phát triển đặc biệt để các con làm quen với môi trường song ngữ và chuyển tiếp sang các hệ thống trường song ngữ hoặc phát triển tốt năng lực tiếng Anh từ nhỏ.
xem chi tiết

Các link/ nút dẫn đến bài viết tham khảo

TRẠI HÈ TRỰC TUYẾN – TĂNG TỐC TIẾNG ANH

Với mong muốn các bạn nhỏ có một mùa hè thật ý nghĩa và đặc biệt các con có thể nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình.

Trường Tiểu học Lá Phong Xanh Bắc Giang tổ chức chương trình “TRẠI HÈ TĂNG TỐC TIẾNG ANH” cho học sinh dịp hè 2021.

xem chi tiết

NỘI DUNG Chương trình Giáo dục Tiểu học

CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG (THCS-THPT)

Chương trình học của khối THCS – THPT được xây dựng chặt chẽ theo chương trình đào tạo bậc THCS & THPT do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định.

Nhà trường chú trọng việc đảm bảo kiến thức trọng tâm, giúp cho học sinh luôn tự tin hoàn thành tốt những yêu cầu khảo thí do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định.

Chương trình các môn học của Lá Phong Xanh được thiết kế dựa trên các nghiên cứu bài bản, khoa học, đảm bảo tính thống nhất từ chuẩn đầu ra đến phương pháp giảng dạy và đánh giá. Chương trình trang bị cho học sinh Kiến thức, Kỹ năng và năng lực Tư duy để trở thành những công dân toàn cầu mang trong mình phẩm chất, bản sắc văn hoá Việt và lòng tự tôn dân tộc.

NỘI DUNG Chương trình Giáo dục THCS – THPT