GIẢI MÃ BÍ MẬT CUỐI CÙNG TẠI BUỔI TỔNG KẾT “GÀ CON BON BON VÀO LỚP 1”: KHO BÁU ẨN CHỨA ĐIỀU GÌ?

“Bạn thân mến, khi bạn cầm trên tay tấm bản đồ này, là bạn đã bắt đầu hành trình truy tìm kho báu của mình rồi đấy!”
Đó là lời giới thiệu vô cùng hấp dẫn mà những chú “gà con” nhận được trong Lễ tổng kết khóa trải nghiệm “Gà con bon bon vào lớp Một” sáng nay tại trường Liên cấp Maple Leaf Academy.
Cùng nhau trải qua hành trình 10 buổi trải nghiệm tuyệt diệu tại trường Liên cấp Lá Phong Xanh, những chú “gà con” đã học được bao nhiêu điều mới lạ, từ những tiết thể chất theo chương trình bản quyền Spark PE siêu hấp dẫn, những giờ làm quen ngôn ngữ tiếng Anh đầy vui nhộn với thầy Neil, hay các chương trình dự án bản quyền Lá Phong Xanh… đều mang đến cho các bạn thật nhiều điều mới mẻ.
Tham dự buổi tổng kết hôm nay, các bạn nhận trên tay tấm bản đồ truy tìm kho báu – chính là tấm bản đồ khám phá các điểm dừng tri thức – để cùng nhau giải mã và mở bung kho tàng kiến thức mà chúng mình đã cùng nhau tích lũy trong suốt thời gian qua. Kho báu tuyệt vời các con nhận được, không chỉ là những trải nghiệm vô giá giúp con tự tin, bản lĩnh chinh phục hành trình tri thức mới, mà còn chính là sự khát khao, niềm say mê tìm kiếm trong yêu thích và hạnh phúc kho tàng Tri thức mà các Thầy Cô giáo đã truyền cảm hứng qua mỗi dự án học tập liên môn các con đã trải nghiệm.
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.