KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG – TẬN HƯỞNG MÙA HÈ TUYỆT VỜI TẠI MLA SUMMER CAMP 2023

Sự kiện được mong đợi nhất tại Bắc Giang mùa Hè này, trại hè Tiếng Anh – Kỹ năng MLA SUMMER CAMP 2023 đã chính thức khởi động.
Bữa tiệc ngọt chào mừng và bữa trưa buffet ngon tuyệt cùng những người bạn mới quen, những thầy cô mới gặp đã khiến những bỡ ngỡ ban đầu nhanh chóng được xua tan. Các bạn nhỏ cực kỳ vui vẻ, hào hứng làm quen với nhau và nhanh chóng bắt nhịp cùng các Thầy Cô giáo vào các hoạt động trải nghiệm cực kỳ thú vị.
Với đa dạng các sân chơi bổ ích trên nhiều lĩnh vực như khoa học sáng tạo, khả năng ngôn ngữ và tư duy song ngữ, nghệ thuật – thể chất và kỹ năng sống,… , các bạn nhỏ sẽ được thỏa mãn đam mê sáng tạo, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và mở cánh cửa khám phá thế giới.
Đến với Trại hè Tiếng Anh – Kỹ năng MLA Summer Camp 2023, các bạn trại viên nhí được trải nghiệm một mùa hè hấp dẫn với những kết nối tuyệt vời:
Giờ học diễn kịch là một trong những hoạt động được các bạn nhỏ yêu thích nhất khi các con được tham gia vào vở kịch sôi động, trở thành những nhân vật thú vị và khám phá khả năng diễn xuất của chính mình. Cảm giác đứng trên sân khấu và nhìn thấy khán giả vỗ tay ủng hộ không gì tuyệt vời hơn!
Đặc biệt, các bạn nhỏ được tham gia hoạt động vận động thể thao liên môn – Spark PE bản quyền Hoa Kỳ cực kỳ thú vị. Không chỉ giúp các con rèn luyện sức khỏe, tăng cường độ dẻo dai, với Spark PE, các bạn nhỏ được khuyến khích phát huy tối đa sự sáng tạo, tư duy linh hoạt và khả năng tương tác xã hội. Qua các hoạt động nhóm, trẻ nhỏ được học cách làm việc cùng nhau, tôn trọng ý kiến của người khác và phát triển kỹ năng giao tiếp.
MLA Summer Camp còn giúp bạn thực hành viết tiếng Anh và phát triển kỹ năng giao tiếp. Với sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giáo viên, các con được trau dồi vốn từ vựng và biến những ý tưởng thành câu chuyện lôi cuốn. Đồng thời, với việc rèn luyện kỹ năng nói, các con sẽ tự tin diễn đạt ý kiến và tạo dựng mối quan hệ xã hội.
Đến với Trại hè tiếng Anh – Kỹ năng MLA Summer Camp 2023, các trại viên nhí được trải nghiệm đa dạng các hoạt động trong môi trường 100% tiếng Anh, thỏa sức vui chơi và kết bạn. Đặc biệt, các con còn được phát huy tối đa đam mê sáng tạo cùng những tiết học kỹ năng thiết thực và bổ ích, trong đó kỹ năng Quản lý tài chính cá nhân cực kỳ thú vị khiến các con cực kỳ thích thú.
Dưới sự hướng dẫn của thầy Seb và thầy Neil – hai giáo viên tiếng Anh vô cùng nhiệt tình và vui tính, những trại viên nhí Lá Phong Xanh đã tự lập cho mình một ví chi tiêu “cộp mác” cá nhân vô cùng đặc sắc, đồng thời tự tin lên kế hoạch tích lũy tài chính và thành công lập bảng chi tiêu chi tiết cho riêng mình.
Và không thể không nhắc đến những điệu nhảy Zumba sôi động! Hòa vào nhịp điệu vui tươi và đầy năng lượng, các con vừa rèn luyện sức khỏe vừa tận hưởng niềm vui cùng đồng đội.
Các bạn sẽ làm những công việc gì vừa phù hợp với khả năng của mình, lại vừa kiếm được thật nhiều tiền? Và với số tiền đã kiếm được ấy, các bạn sẽ có kế hoạch chi tiêu ra sao, mua gì và không mua gì trước 1 danh sách dài những đồ “muốn mua” và “cần mua”?
Tất cả sẽ được hướng dẫn trong khóa trải nghiệm mùa hè tuyệt diệu tại trường Liên cấp Maple Leaf Academy đấy!