RỰC RỠ SẮC MÀU, LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH NĂM HỌC 2022 – 2023

Trong không khí rộn ràng, sáng hôm nay, trường TH, THCS & THPT Maple Leaf Academy đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và Lễ trưởng thành cho học sinh lớp 5 – năm học 2022 – 2023. Ghi dấu với chuỗi chương trình đong đầy cảm xúc, thầy và trò trường Liên cấp Lá Phong Xanh đã cùng nhau khép lại một năm nổi bật trong thành tích học tập cùng niềm hân hoan khi các em trưởng thành của bậc Phụ huynh.
Lễ Tổng kết là dịp để Ban Điều Hành và Ban Giám Hiệu dành những lời tuyên dương và khen thưởng tới những cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây chính là động lực để tất cả thầy cô giáo và các bạn học sinh cố gắng hơn nữa trong chặng đường tiếp theo trên ghế nhà trường.
Nhìn những nụ cười hân hoan của các con, thầy cô tin rằng tất cả chúng ta đều đã có 1 năm học thật thành công dưới mái nhà Lá Phong Xanh, một năm học trui rèn cho các con nhiều kiến thức, mang tới cho các con nhiều trải nghiệm, và bồi đắp cho các con thêm thật nhiều tình yêu thương, khai phá trong con nhiều kĩ năng.
Đồng thời, ngày hôm nay, nhà trường cũng đã trang trọng tổ chức Lễ trưởng thành cho khối học sinh lớp 5 của nhà trường. Chúc các con sang một cấp học mới luôn tự tin, bản lĩnh, phát huy những thế mạnh của bản thân để tiếp bước trên con đường tri thức.
Khép lại năm học 2022-2023 đầy xúc cảm và ngập tràn kỉ niệm, thương mến chúc các thầy cô giáo và các con học sinh một mùa hè sôi động và ý nghĩa. Hẹn tất cả các thầy cô và các con trong năm học kế tiếp, chúng mình tiếp tục đồng hành cùng nhau, vun bồi những phẩm chất nền tảng và cùng nhau tỏa sáng!
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.