CUỐI TUẦN MÊ LY – KHOA HỌC KỲ THÚ CÙNG “STEAM DAY – NGÀY HỘI SÁNG CHẾ” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI TP BẮC GIANG

Bạn có muốn tận hưởng một cuối tuần tràn đầy kỷ niệm và sự sáng tạo cùng con? Hãy tham gia sự kiện “Steam Day – Ngày hội Sáng chế” cực vui do trường Liên cấp Maple Leaf Academy (Lá Phong Xanh) tổ chức.
Tại “Steam Day – Ngày hội Sáng chế”, Lá Phong Xanh sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những hoạt động trải nghiệm độc đáo, từ các thí nghiệm khoa học thú vị, nghệ thuật sáng tạo, đến các trò chơi học tập mang tính thực tế. Các em sẽ được khám phá, tìm hiểu và học hỏi trong môi trường vui nhộn và đầy kích thích.
 #SteamDay không chỉ là ngày hội dành riêng cho các bé, mà còn là cơ hội để Phụ huynh tham gia, trò chuyện và chia sẻ niềm vui với con. Bạn sẽ được chứng kiến sự phát triển và sự tiến bộ của con mình trong các hoạt động thú vị và cùng tham gia vào những trò chơi gia đình đầy thử thách.
– Thời gian: 8h-10h thứ Bảy, ngày 01/07/2023
– Địa điểm: Trường TH, THCS & THPT Maple Leaf Academy, số 68 Nguyên Hồng, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
– Đối tượng: học sinh lớp 1 – lớp 6
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT
Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Lá Phong Xanh, Ba Mẹ và học sinh đăng ký nhập học năm học 2023 – 2024 sẽ nhận được ưu đãi học phí lên tới 34.000.000!
Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Hãy tạo cho con bạn một cuối tuần đáng nhớ, tràn đầy kỷ niệm và sự sáng tạo.