CƠ SỞ VẬT CHẤT
HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÁ PHONG XANH

Tại Lá Phong Xanh, cơ sở vật chất của từng điểm trường luôn được chú trọng đầu tư xây dựng hiện đại và tinh tế theo phong cách Châu Âu, đảm bảo các con có không gian học tập xanh, tiện nghi, an toàn và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

LỚP HỌC KHÔNG TƯỜNG

 là yếu tố nổi bật của Lá Phong Xanh, các lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng rộng và setup thông minh giúp các con có nhiều không gian hoạt động, trải nghiệm.

KHÔNG GIAN XANH

Là tên gọi khác để mô tả các lớp học của Lá Phong Xanh. XANH ở yếu tố cây cối tươi tốt, tạo không gian thoáng mát dịu để con vui chơi và học tập. XANH còn ở yếu tố trang trí trường học từ các nguyên vật liệu tái chế – giáo dục trực tiếp con trẻ tình yêu môi trường xanh.

KHÔNG GIAN XƯỞNG STEM
VÀ XƯỞNG SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT

Đây là nơi các con thỏa sức sáng tạo và rèn luyện đôi tay khéo léo, đồng thời hình thành các kĩ năng cảm thụ nghệ thuật thông qua các hoạt động tái chế mỹ thuật, hoặc các dự án xưởng mộc cơ khí.

TRƯỜNG HỌC AN TOÀN

ở đó các con thoải mái nô đùa, hệ thống an ninh được đảm bảo từ các cửa sổ nhỏ với tấm lưới chắn hay hệ thống cầu thang được trải thảm chống trơn trượt, bàn học và kệ tủ không góc, học liệu hay các thiết bị phòng học luôn luôn an toàn với con trẻ.

Tìm hiểu thêm