THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ GIÁO ĐỖ THUÝ HOÀ
TỔNG GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÁ PHONG XANH

Quý Phụ huynh thân mến,
Với hơn 20 năm làm giáo dục, tôi đã cùng đội ngũ của mình xây dựng được 15 ngôi trường lớn cũng có, nhỏ cũng có, Việt Nam cũng có, trường Quốc tế nơi có bao nhiêu bạn nhỏ đến từ khắp nơi trên thế giới theo học cũng đã có.
Nhưng xuất phát điểm từ một nhà giáo dục yêu nghề, trong tôi vẫn luôn khắc khoải mong ước mở thêm được những ngôi trường thật đẹp, thật chất lượng ở khắp nơi, bước đầu là Hà Nội rồi nới rộng ra đó là các tỉnh thành phía Bắc và trên khắp dải đất hình chữ S – Việt Nam.
 
 
Đội ngũ của chúng tôi, cùng hợp lực bên nhau cùng cố gắng, cùng nỗ lực không mệt mỏi. Để rồi quả ngọt cũng dần đến. Đó chính là hệ thống các trường Mầm non khắp các quận huyện tại Thủ đô Hà Nội. Đó chính là ngôi trường xanh mát dịu êm giữa thành phố xanh của tỉnh Hưng Yên. Và đó còn là ngôi trường liên cấp với 4 cấp học tại thành phố Bắc Giang quê hương tôi.
 
Chương trình học tại LÁ PHONG XANH được xây dựng dựa trên tôn chỉ lấy học sinh làm trung tâm, việc học tập và kết quả được đánh giá trên khả năng của mỗi cá nhân. Qua các hoạt động và bài học hàng ngày, các con sẽ được hình thành năng lực tư duy phản biện, tìm kiếm thông tin và giải quyết vấn đề, thích ứng, linh hoạt và sáng tạo, phát huy khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm. Các con năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình, biết yêu và chăm sóc bản thân và chăm sóc môi trường đó là những kỹ năng thực sự cần thiết để có thể gặt hái thành quả tốt đẹp trong hành trình học tập suốt đời của bản thân, gặt hái thành công trong cuộc sống.
 
 
Trong một ngôi trường an toàn, thân thiện, với tình yêu thương và sự tôn trọng lẫn nhau, học sinh của LÁ PHONG XANH sẽ là những con người có nền tảng trí tuệ, thể chất khỏe và bền, tâm hồn đẹp, lối sống đẹp, yêu cuộc sống.
 
 
“Alone we are smart, together we are brilliant – Sức mạnh của hợp lực, cùng nhau chúng ta tỏa sáng”.
 
Tôi tin chắc rằng, sự đồng thuận quan điểm giữa Gia đình và Nhà trường, kết hợp với chương trình học hệ thống chuẩn quốc tế, bài bản và đặc sắc, đội ngũ giáo viên Việt Nam cũng như đội ngũ giáo viên, chuyên gia nước ngoài, giàu năng lực chuyên môn, tâm huyết, sáng tạo và năng động, cách vận hành phối hợp giữa các bộ phận nhịp nhàng chuyên nghiệp là yếu tố cần và đủ để tạo ra những lứa học sinh LÁ PHONG XANH – KHỎE MẠNH, VĂN MINH, có NĂNG LỰC, SÁNG TẠO và NHÂN ÁI.
 
Chúng tôi trân trọng cơ duyên được đồng hành cùng những Quý phụ huynh đặt niềm tin nơi đây để chúng ta cùng gieo hạt thành công “Gieo hạt giống xanh, bội thu quả an lành”.
MLA – Khát khao, khiêm nhường, không quản ngại.
Cùng MLA trở thành những công dân toàn cầu ưu tú thấm nhuần bản sắc Việt.
 
Đỗ Thúy Hòa
Nhà sáng lập – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh