HỘI ĐỒNG CHUYÊN MÔN
VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÁ PHONG XANH

Với đội ngũ các Thầy Cô giáo tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm giáo dục, Hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh đã xây dựng được 14 ngôi trường từ bậc mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông tại Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Giang. Chúng tôi tự tin với chất lượng giáo dục đem tới là tốt nhất từ những người Thầy, người Cô tâm huyết.

Nhà giáo Hồ Thị Lân
Cố vấn Hội đồng chuyên môn trường Liên cấp Maple Leaf Academy

• Nhà giáo ưu tú Hồ Lân;
  • Cựu hiệu trưởng trường THPT chuyên Bắc Giang;
  • Kinh nghiệm 30 năm công tác giảng dạy và quản lý trong ngành giáo dục.

Nhà giáo Đỗ Thúy Hòa
Tổng giám đốc hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh

20 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, xây dựng và kiến tạo 14 ngôi trường mầm non và liên cấp tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang.

Nhà giáo Lê Minh Thu
Trưởng ban vận hành và phát triển chương trình Trường liên cấp MLA

Hơn 15 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, phát triển chương trình, đội ngũ tư vấn du học.

Nhà giáo Hạ Mạnh Quyết_Trường Liên cấp Maple Leaf Academy

Nhà giáo Hạ Mạnh Quyết
Giám đốc Vận hành Hệ thống

• Nguyên Giám đốc Điều hành GMaths Education;
• Nguyên Giám đốc học thuật iSMART Education;
• Thạc Sỹ QTKD Đại học Hawaii Hoa Kỳ, hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực Giáo dục.

Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh
Trưởng ban Phát triển chương trình tiếng Anh

Nguyên là giảng viên Đại học Mỏ địa chất, hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục.

Nhà giáo Nguyễn Thị Phương Dung
Tổng hiệu trưởng khối trường – cơ sở mầm non Hệ thống

10 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, xây dựng và kiến tạo 15 ngôi trường mầm non và liên cấp tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang.

Hiệu trưởng Trường Liên cấp Maple Leaf Academy

Nhà giáo Nguyễn Thị Tươi
Hiệu trưởng trường liên cấp Maple Leaf Academy

Kinh nghiệm 20 năm công tác, giảng dạy bậc THPT và 14 năm tham gia công tác quản lý trong ngành giáo dục.

Nhà giáo Đặng Hải Yến
Phó hiệu trưởng trường liên cấp Maple Leaf Academy

Hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, hiệu trưởng trường THCS Đồng Sơn  tại Bắc Giang.