HỌC SINH MLA PHÁT HUY “SIÊU TRÍ NHỚ” CÙNG BẢN ĐỒ TƯ DUY MINDMAP️

Học tập theo sơ đồ tư duy (mindmap) là một trong những phương pháp ghi nhớ hiệu quả nhất hiện nay, đang được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng. . Phương pháp này được mệnh danh là “công cụ vạn năng” cho bộ não, giúp người dùng kích thích và vận dụng cả hai bán cầu não để nâng cao mức độ xử lý thông tin, đưa ra ý tưởng mới, tăng khả năng tập trung và phát triển trí nhớ.

Tại trường Maple Leaf Academy, các bạn đã được gặp gỡ chuyên gia Siêu trí nhớ và được nghe chia sẻ về 10 bí mật của não bộ cũng như tuyệt chiêu thuộc bài trong thời gian cực nhanh trong 5 phút.  

️Sau khi đã nắm vững lý thuyết, các bạn học sinh đã nhanh chóng bắt tay vào thiết kế các bản đồ tư duy – mindmap của riêng mình. Ban đầu còn hơi ngập ngừng nhưng khi nét bút được vẽ trên giấy, các bạn học sinh MLA đã sắp xếp các thông tin rất khoa học và sáng tạo, vận dụng thành thạo các bí kíp được chuyên gia chia sẻ.

️Hy vọng rằng, buổi trải nghiệm này sẽ giúp các bạn học sinh MLA nạp thêm một phương pháp học nhẹ nhàng, nhớ dễ dàng và phát huy tối đa khả năng tư duy của mình.

 

MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.