TẾT ẤM CHO EM – CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYÊN TẠI LÁ PHONG XANH

Với mong muốn mang một cái Tết ấm – đủ đầy cả về vật chất và cả yêu thương đến với tất cả mọi người đặc biệt là những mảnh đời kém may mắn còn nhiều khó khăn. Hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh phát động chương trình thiện nguyện “Tết ấm cho em” trên toàn khối trường Mầm non. Lá Phong Xanh hướng đến đội ngũ nhân sự không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu tình yêu thương biết chia sẻ và hướng đến cộng đồng.

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cùng nhau đến các trung tâm bảo trợ xã hội, bệnh viện để trao tặng những xuất quà Tết tận tay với những bệnh nhi, các em bé mồ côi và những mảnh đời khó khăn. 

Với sự đóng góp từ các thầy cô giáo, sự đồng hành của quý vị phụ huynh những suất quà là đồng nhu yếu phẩm, tiền mặt, đồ chơi, đồ dùng học tập đã được gửi tặng đến cho các bạn nhỏ. 

Đến với những em bé, hơn cả những món quà có giá trị vật chất, tình yêu thương sự chăm sóc hỏi han dành cho em bé cũng là điều vô cùng quý giá với các con, bởi lẽ những em bé ở đây không chỉ thiếu thốn về vật chất mà ngay cả tình cảm các con cũng thiếu rất nhiều. 

Các dự án thiện nguyện xã hội của Lá Phong Xanh là hoạt động không chỉ nhằm mang đến cho những em bé mồ côi, những bệnh nhi, những mảnh đời khó khăn có một cái Tết thêm ấm áp, mà tình cảm, tình yêu thương trao đến các em cũng sẽ thêm cho em những niềm tin để cố gắng học tập tốt để trở thành những người có ích cho xã hội và biết yêu thương giúp đỡ cộng đồng, xã hội.