Sáng tạo cây thông Noel từ cốc giấy

Giáng sinh sắp đến rồi, các bạn nhỏ đã chuẩn bị chưa nhỉ?

Ở Trường Lá Phong Xanh chúng tớ, công tác chuẩn bị Giáng sinh đã bắt đầu rồi đấy. Chúng tớ bắt đầu trang trí lớp học bằng cây thông Noel, bằng người tuyết, ông già Noel với những chú tuần lộc,… và đặc biệt đó đều là  những sản phẩm chúng tớ làm ra đó các bạn ạ.

“Cây thông Noel bằng cốc giấy” – các bạn đã thấy bao giờ chưa? Hôm nay, chúng tớ sẽ giới thiệu cho các bạn về cây thông đặc biệt này nhé!

Đúng rồi đó các bạn, đó là một cây thông rất đặc biệt, vì được hình thành bởi cốc, giấy bằng chính những đôi tay bé xíu của chúng tớ đấy. Một chút màu xanh, một chút bông trắng, một bông hoa tuyết nhỏ, một chút keo,… và một chút khéo léo chúng tớ đã làm được cây thông Noel mang thương hiệu của chính mình đấy.

Bài học trực quan, từ những hướng dẫn của cô giáo, chúng tớ thỏa sức sáng tạo thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh trang trí thêm cho cây thông Noel nữa, đó là những món quà nhỏ, chuông gió, bông hoa nhỏ,… rồi cùng nhau hợp tác trang hoàng cho phòng học có một không gian thật ấm áp đón chào Giáng sinh. Cô giáo Lá Phong Xanh cũng đã dành thật nhiều lời khen nên chúng tớ thích lắm.

Các bạn cùng chúng tớ nhìn lại những hình ảnh thật đẹp trong giờ học thú vị hôm nay tại Trường Lá Phong Xanh thân yêu nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/