Buffet Xanh Ăn Lành Sống Khỏe

Mùa hè đến với những chùm phượng vĩ rực rỡ, những tiếng ve kêu râm ran cũng là lúc báo hiệu một năm học cũ sắp qua đi, một năm học Tăng tốc – Chuyển mình – Bứt phá với rất nhiều trải nghiệm bổ ích của các em bé Lá Phong Xanh. Chuỗi sự kiện Tổng kết năm học 2022-2023 được diễn ra trong những tuần cuối tháng 5 được các bạn nhỏ đón nhận với không khí háo hức vô cùng!

Và hôm nay là một bữa tiệc Buffet Xanh đặc biệt an lành – với thực đơn là những món được chế biến từ rau xanh từ hoa quả tươi với tất cả tình yêu thương của các cô, các bác bếp.  Những món ăn nhẹ nhàng, giàu hàm lượng chất xơ, các vitamin và khoáng chất rất tốt hệ tiêu hóa của con và để con phát triển thật toàn diện. Ăn thức ăn chế biến từ rau củ quả nguồn cũng là cách tự tập cho các con thói quen yêu quý, trân trọng thiên nhiên và nâng niu từng giây phút được sống.

Cô giáo Lá Phong Xanh thường chia sẻ với con trẻ rằng tiệc Buffet ở trường mình không dừng lại ở việc thưởng thức đồ ăn, mà  là cơ hội học nhiều bài học quý giá. Khi tham gia tiệc buffet con trẻ được tự do lựa chọn đồ ăn theo ý muốn nên điều các cô luôn lưu ý trước khi lấy đồ ăn đó chính là chúng mình cần lấy vừa đủ lượng thức ăn thôi, khi nào ăn hết chúng mình sẽ lấy thêm sau. Đó chính là bài học về sự tiết kiệm và biết ơn trân quý đồ ăn. Tiệc Buffet trẻ được tự chọn đồ ăn nên bạn nào bạn ấy đều ăn uống rất ngon miệng và tự giác.

Ăn uống vui vẻ mà từ tốn, cùng nhau rèn luyện văn hóa xếp hàng, đợi chờ nhau, giao tiếp lịch sự và nhã nhặn chính là những bài học khác mà các cô gửi qua những bữa tiệc buffet cho con trẻ.Con trẻ luôn hào hứng với mỗi bữa tiệc buffet được tổ chức ở trường, bởi đó là lúc các con được thưởng thức các món ngon bằng vị giác, bằng thị giác những món ăn ngon và đẹp mắt nữa, đồng thời con trẻ còn được thực hành nhiều kỹ năng khác nữa.