RISE & SHINE – LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH

Vào những ngày cuối cùng của tháng 5, các cơ sở của Hệ thống mầm non Lá Phong Xanh lại rộn ràng háo hức không khí của Lễ Tổng kết năm học 2022-2023. Với chủ đề mang tên “Rise & Shine – Thức giấc và toả sáng”. Đây là chương trình đại nhạc hội được mong chờ nhất năm với sự tham gia sôi nổi của toàn bộ học sinh và cán bộ, giáo viên của MLA.

Trong buổi lễ tổng kết, các phụ huynh cùng nhìn lại chặng đường trong một năm học vừa qua với những dự án học tập bổ ích, được tái hiện qua những tiết mục văn nghệ đầy sôi động và ý nghĩa của các bạn nhỏ. Chương trình đại nhạc hội là nơi tất cả các bạn nhỏ được tỏa sáng trên sân khấu, đó chính là sự sáng tạo của các cô và sự chăm chỉ luyện tập của các con…. Không chỉ với các tiết mục tiếng Việt mà các con biểu diễn tự tin, nói tiếng Anh lưu loát với các tiết mục đóng kịch, kể chuyện,…

Buổi lễ tổng kết còn là ngày các con được nhận Giấy chứng nhận hoàn thành năm học 2022 -2023 một cách trang trọng và cùng bên nhau nhận quà chào đón ngày Tết thiếu nhi 1 – 6 tới. Đặc biệt, đó là những ngày cuối cùng của các bạn nhỏ Harvard chuẩn bị “tốt nghiệp” mầm non trước khi bước sang một cấp học mới. 

Giờ đây, từ cô bé, cậu bé nhỏ xíu còn níu tay ba mẹ, những mầm non ấy đã vươn mình trở thành những chiếc lá xanh, sẵn sàng đón tia nắng mặt trời ấm áp. Và Ba Mẹ – những người đang ngày ngày nuôi dưỡng mầm xanh ấy – cũng được dịp lắng lòng để gắn kết hơn với con qua những hoạt động tỉnh thức trong chương trình.
Một năm học 2022 -2023 đã khép lại với vô vàn trải nghiệm thú vị và những bài học bổ ích, ba mẹ, thầy cô và các em bé Lá Phong Xanh sẽ luôn đong đầy cảm xúc đáng nhớ và tự hào. Một năm học Tăng tốc – Chuyển mình – Bứt phá với biết bao câu chuyện đẹp mà cô muốn kể mãi, kể nữa…