CHUỖI SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM CUỐI TUẦN TẠI MLA MỚI MẺ – PHONG PHÚ – SÁNG TẠO

 

Trong tiết trời thu trong lành, ấm áp, Lá Phong Xanh tưng bừng tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm đầy thú vị tại các cơ sở trên toàn hệ thống. Đây không chỉ là nơi các bạn nhỏ lần đầu được tiếp cận làm quen với môi trường học tập tại Lá Phong Xanh, mà còn là nơi các con được hòa mình vào từng chủ đề khác nhau mà cô giáo dày công xây dựng.

Mỗi điểm trường là một chủ đề thú vị

Chuỗi sự kiện Lọ Lem và Hạt dẻ tại cơ sở Lá Phong Xanh Văn Khê, Ecopark, Hos, Mạc Thái Tổ, Vườn Đại Sứ mang đến không gian cổ tích đầy mộng mơ của nàng Lọ Lem xinh xắn, cùng chàng hoàng tử khôi khô khiến cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Không gian cổ tích của Tấm Cám chuyện chưa kể tại cơ sở Lá Phong Xanh Spring lại là sự mộc mạc, giản dị của cô Tấm, của cá bống đáng yêu.

Lá Phong Xanh Hồ Thiên Văn mang đến sự mới mẻ độc đáo của hiện đại với những khám phá khoa học về hành trình, vòng tuần hoàn và sự diệu kỳ của Nước.

Với mỗi sự kiện các bạn nhỏ đều được hòa mình vào các góc trải nghiệm đa giác quan, góc thực hành cuộc sống đầy mới mẻ, giúp con ghi nhớ, và phát triển vận động cơ tay, não bộ…

Chuỗi trải nghiệm đặc sắc chỉ có tại MLA

Trải nghiệm với hoạt động cảm thụ âm nhạc với Maracas, Bell, bạn cầu vồng khiến các bạn nhỏ mê tít cùng nhau vận động vô cùng tự tin. Trải nghiệm với giờ ngôn ngữ cùng giáo viên bản ngữ, có bạn rụt rè lo lắng, nhưng với sự thân thiện và trìu mến của cô thầy, các bạn nhỏ đã tự tin hơn để đón nhận một ngôn ngữ mới và ngồi xuống cạnh cô để cùng trải nghiệm.

 

Trải nghiệm ấn tượng thật khó quên với các bạn nhỏ nữa chính là giờ ngôn ngữ với máy chiếu hắt. Với màn chiếu đơn giản nhưng qua giọng kể truyền cảm của cô giáo Lá Phong Xanh và hình ảnh sinh động trên máy chiếu,câu chuyện trở lên hấp dẫn và vô cùng cuốn hút, mang đến cho chúng mình giờ ngôn ngữ như về miền cổ tích thật.

Chuỗi trải nghiệm của Lá Phong Xanh ở mỗi cơ sở lại có những điểm nổi bật riêng biệt nhưng đều mang lại những giờ trải nghiệm độc đáo, mới mẻ cho các bạn nhỏ. Đến với trải nghiệm các bạn nhỏ không chỉ nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình của các cô giáo, mà còn tự mình tham gia những giờ học phong phú, mang đặc trưng của Lá Phong Xanh và chắc chắn rằng, đây sẽ là những buổi trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với các bạn nhỏ lần đầu đến với Lá Phong Xanh.