DẦU HẠT CẢI TRONG NẤU ĂN CHO TRẺ EM

Ở Lá Phong Xanh, mỗi bữa ăn đều là một món quà dành cho các bé bởi sự tận tâm, chu đáo của từng cô bác đầu bếp cùng nguồn thực phẩm sạch, an toàn.

Gia vị nấu từng món ăn đều được sử dụng bởi các loại phù hợp với các bạn nhỏ trong độ tuổi mầm non. Đặc biệt phải kể đến dầu Hạt cải- dầu ăn từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe của trẻ.

Dầu ăn hoàn toàn từ thiên nhiên

Dầu hạt cải được tạo ra bằng cách nghiền hạt của cây cải dầu Canola để ép lấy hàm lượng dầu. Mỗi hạt nhỏ chứa khoảng 42-43% dầu. Quy trình sản xuất Canola oil (dầu Canola) có rất nhiều bước và được kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt nhằm mang lại loại dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe.

Tác dụng của dầu hạt cải đến sức khỏe của bé

Dầu hạt cải chứa Omega-3 với hàm lượng gấp 10 lần có trong dầu oliu. Omega-3 giúp bé phát triển những tế bào thần kinh và võng mạc mắt, giúp cho bé thông minh hơn, mắt sáng và khỏe mạnh hơn

Dầu hạt cải rất giàu vitamin E và K, cung cấp dinh dưỡng cho bé, mang đến những bữa ăn thơm ngon mà còn đầy lợi ích cho sức khỏe.

Dầu hạt cải có thể được nấu ở nhiệt độ cao vì điểm bốc khói cao, dầu sẽ không cháy cho đến khoảng 400ºF (204ºC), giúp hạn chế các tạp chất có hại ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé.

Lá Phong Xanh luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của bé. Chính vì vậy mỗi bữa ăn tại Lá Phong Xanh sẽ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, cùng tình yêu bao la các cô dành tặng cho các bé mỗi ngày.