ĐÊM GIÁNG SINH RỰC RỠ SẮC MÀU TẠI TRƯỜNG MLA

Đêm hội Noel của trường Liên cấp Maple Leaf Academy được các bạn háo hức mong chờ suốt cả tháng trời đã khép lại với những nụ cười rạng rỡ dưới ánh đèn lấp lánh hòa nhịp cùng những điệu nhảy sôi động và những thanh âm rộn ràng.

Với những bước nhảy tự tin, thần thái cuốn hút, những tiết mục biểu diễn của học sinh và các cô giáo MLA đã thật sự bùng nổ cảm xúc, đem đến một không khí náo nhiệt và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, vòng chung kết cuộc thi MLA English Contest 2022 đã được diễn ra ngay tại lễ hội Noel tối qua với những màn so tài vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Những câu thì thầm hỗ trợ “đối thủ” hồn nhiên hay những sự nhường nhịn bạn cùng chơi khi ấn chuông đã xóa tan căng thẳng của cuộc thi, giúp các thí sinh bình tĩnh thể hiện năng lực bản thân. Cuối cùng, chúng mình cũng tìm ra được chủ nhân của các danh hiệu:

  • Quán quân cuộc thi đã được trao cho bạn Nguyễn Hữu Nhật Minh – Học sinh lớp 6A
  • Giải nhất được chinh phục bới bạn Đặng Phú Tài – Học sinh lớp 10A1
  • Hai giải Nhì đã được trao cho bạn Nguyễn Minh Châu – Học sinh lớp 6A và bạn Đoàn Tùng Lâm – Học sinh lớp 4A
  • Ba giải Ba đã được trao cho bạn Nguyễn Ngọc Tú Linh – Học sinh lớp 2A, bạn Nguyễn Hữu Nhật Nam – Học sinh lớp 2A và bạn Nguyễn Minh Tiến – Học sinh lớp 1A
  • Bốn giải Khuyến khích đã được trao cho bạn Hoàng Nam Sơn – Học sinh lớp 2A, bạn Nguyễn Nhất Thương – Học sinh lớp 2A, bạn Nguyễn Tuấn Khôi – Học sinh lớp 1A và bạn Đặng Vũ Quang Minh – Học sinh lớp 10A1

Không chỉ mãn nhãn từ âm thanh đến hình ảnh, bữa tiệc Giáng sinh đêm qua còn đem đến bữa tiệc ẩm thực ngọt ngào giữa đêm đông với những chiếc bánh Noel xinh xắn cùng những viên kẹo marshmallow nướng chảy nhúng socola ngon tuyệt mà bạn nhỏ nào cũng say mê.

Và chắc chắn, tiết mục được mong chờ nhất của đêm qua chính là khoảnh khắc các bạn nhỏ được nhận quà từ Ông già Noel. Những nụ cười rạng rỡ vui sướng của các con khi nhận quà là ngọn lửa ấm áp nhất dành cho các thầy cô và các ba mẹ.

Đêm tiệc Noel của trường MLA tuy đã khép lại nhưng ấn tượng dư vị ngọt ngào, ấm áp yêu thương và sự tỏa sáng trên sân khấu của các bạn học trò vẫn còn đọng lại mãi. Chúc các bạn học sinh Milee cùng gia đình 1 mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và yêu thương!