CÙNG HỌC SINH MILEES KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “21 NGÀY GIEO HẠT THÓI QUEN”

Ba mẹ thân mến!
🌱Có hạt mầm nào lớn lên mà không cần chăm sóc, tưới bón?
🌱Có em bé nào trưởng thành nên người mà thiếu đi sự rèn giũa, quan tâm của ba mẹ?
🍀Con người muốn trở nên khôn lớn và trưởng thành, có nhân cách và ý thức tốt, sẽ cần lắm sự hướng dẫn và trau dồi những thói quen tốt, những nề nếp đẹp từ thuở tấm bé, để con lớn lên phát triển cả TÂM – TRÍ – LỰC một cách hài hòa, trở thành phiên bản tốt nhất của chính con, trở thành người có ích cho xã hội.
🍀Ngày hôm nay, trường Maple Leaf Academy trân trọng phát động buổi lễ Khởi động dự án “21 NGÀY GIEO HẠT THÓI QUEN” dành riêng cho các học sinh trong trường. Với dự án này, mỗi ngày các con sẽ làm quen và hình thành dần cho mình những thói quen tốt:
🌟Rèn luyện thể chất
🌟Rèn luyện thói quen đọc sách
🌟Viết 3 điều biết ơn
🌟Lập mục tiêu và kế hoạch hàng ngày
🍀Khi kết thúc dự án, các con sẽ được cùng nhau tổng kết lại những điều mình đã kiên trì bền bỉ làm mỗi ngày, và chắc hẳn, các con cũng sẽ ngạc nhiên lắm đấy khi nhìn lại hành trình rèn luyện của mình. Ba mẹ hãy bên cạnh và đồng hành cùng con nhé, để cùng con gieo hạt những thói quen tốt, hình thành nên nhân cách cho con sau này, bởi “Gieo thói quen, gặt tính cách – Gieo tính cách, gặt số phận”, chắc chắn thói quen tốt sẽ làm nên một con người có tấm lòng và nhân cách tốt, phải không ba mẹ!
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.