GHÉ THĂM CECILIA & LÀM QUÀ TẶNG MẸ

Vậy là ngày 20/20 – ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành cho bà, cho mẹ cho một nửa thế giới nữa lại sắp đến. Các bạn nhỏ trường Lá Phong Xanh đang cùng nhau tất bật suy nghĩ bàn bạc để tìm được món quà ý nghĩa đặc sắc nhất dành tặng cho những      người mà các bạn yêu thương.

Em bé Lá Phong Xanh xếp hàng ngay ngắn khi để chuẩn bị cho chuyến dã ngoại

Trong chương trình dã ngoại tháng 10 này, các bạn nhỏ Lá Phong Xanh đã cùng nhau có chuyến dã ngoại đến Cecilia – một xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ ngay tại Hà Nội. Một trong những lý do khiến các bạn nhỏ Lá Phong Xanh muốn đến đây chính là bởi những sản phẩm, tinh thần và định hướng giống với những điều con đang học tập và theo đuổi tại Lá Phong Xanh đó là: tinh thần tái chế, bảo vệ môi trường, bảo vệ mẹ Thiên nhiên. 

Xưởng rất đa dạng những sản phẩm để trang trí nhà cửa, đồ gia dụng và đồ trang trí như: Thảm nệm, chổi, giỏ đựng đồ và rất nhiều đồ trang trí trong nhà. Nói rằng Cecilia cùng tinh thần với Lá Phong Xanh là bởi những sản phẩm tại đây đều được làm từ nguyên liệu tái chế như các bộ phận của cây chuối, giấy … những sản phẩm thật thân thiện với môi trường.

Sản phẩm từ xưởng Cecilia

Đến đây các bạn nhỏ không những được thăm quan nghe hướng dẫn về các sản phẩm trên mà các con còn được tự tay làm những sản phẩm để làm quà tặng mang về tặng bà và tặng mẹ của con.  Đôi bàn tay các con khéo léo, đôi tai lắng nghe, đôi mắt tập trung quan sát, chắc hẳn rằng bạn nhỏ nào cũng có được những món quà vừa đẹp, vừa ý nghĩa tặng cho những người con yêu thương.

Con cùng cô làm các sản phẩm tặng bà tặng mẹ

Chuyến đi này không những các con được có quà mang về tặng bà tặng mẹ, con được quan sát những sản phẩm đẹp để trân quý hơn những sản phẩm handmade của các nghệ nhân. Đặc biệt đó là tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và con biết “sống xanh” để bảo vệ Trái Đất, nơi con đang sinh sống.