GIẢI KHUYẾN KHÍCH DÀNH CHO ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KỸ THUẬT CỦA HỌC SINH TRƯỜNG LIÊN CẤP MAPLE LEAF ACADEMY

Chiều nay, ngày 20/12/2023, Hội đồng chấm thi cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh khối Trung học tỉnh Bắc Giang đã công bố trao giải và bế mạc cuộc thi.
Cùng tham dự với hơn 100 đề tài nghiên cứu khoa học khác tới từ các trường Trung học trên địa bàn tỉnh, đề tài nghiên cứu khoa học lĩnh vực Văn hóa – Lịch sử với tên gọi: “Giải pháp nâng cao năng lực nhận thức cho học sinh THPT về giá trị của các di tích Lịch sử – Văn hoá tại Bắc Giang thông qua học tập dự án và sáng tạo Flipbook“ của cô trò trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã gây được những ấn tượng nhất định với Ban Giám khảo và giành được giải Khuyến Khích.
Đây là sự ghi nhận, khích lệ và động viên to lớn với thầy và trò trường Liên cấp Maple Leaf Academy sau những nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi và nâng cấp dự án.
Hy vọng rằng, đây cũng sẽ là bước đệm để học sinh Maple Leaf Academy có thêm nhiều những ý tưởng và sáng kiến hơn nữa trong lĩnh vực học tập, giúp khơi gợi niềm yêu thích học tập, đồng thời có thể áp dụng kiến thức và khoa học kỹ thuật vào thực tế cuộc sống sau này.
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.