HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI XEM BIỂU DIỄN XIẾC: CHÚA TỂ RỪNG XANH

Cùng các bạn học sinh hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh vén màn cuộc sống kỳ thú của thế giới muông thú ở rừng già sau buổi đi xem Xiếc tại Rạp xiếc Trung Ương. Nơi đây các bạn học sinh được ngắm nhìn các nghệ sĩ Xiếc biểu diễn trên sân khấu trong buổi biểu diễn Xiếc mang tên: “Chúa Tể Rừng Xanh”. 

Xiếc còn gọi là tạp kỹ, là nghệ thuật biểu diễn các động tác (leo trèo, nhảy, nhào lộn, uốn dẻo…) một cách đặc biệt tài tình, khéo léo của người và động vật. Đây là một buổi thưởng thức nghệ thuật đặc, khi được đi xem Xiếc các bạn học sinh được mở rộng thế giới quan, biết thêm về các loại hình biểu diễn sân khấu. Và hôm nay, các bạn nhỏ cũng thấy được những nghệ sĩ tài ba hóa thân thành từng nhân vật sống ở tận sâu trong rừng xanh.

Sau chương trình biểu diễn, bên cạnh sự trầm trồ thán phục của các bạn nhỏ, là nhiều những bài học dành cho các bạn nhỏ, mong các con luôn ghi nhớ và mang theo làm hành trang sau này như:

  • Trong buổi biểu diễn, câu chuyện về tinh thần đoàn kết của cả khu rừng đã được lồng ghép xuyên suốt và kết quả là giúp được tất cả muông thú cùng bạn Hổ Vằn chiến thắng với bầy Sư tử hung dữ.
  • Các bạn học sinh cũng hãy nhớ, dành tình yêu thương đến tất cả các bạn động vật xung quanh ta, mỗi loài động vật đều có một cuộc sống riêng xứng đáng được tôn trọng và yêu thương.
  • Các bạn cũng hãy nhớ, cùng nhau rèn luyện và giữ gìn sức khỏe để có một thân thể dẻo dai và cao lớn khỏe mạnh, khéo léo như những nghệ sĩ xiếc.

Hơn một lời cảm ơn, các em bé Lá Phong Xanh và nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cô chú anh chị nghệ sĩ Xiếc đã cống hiến cho chúng con một buổi biểu diễn vô cùng tuyệt vời.