HỌC NGÔN NGỮ THEO CHỦ ĐỀ QUA CÁC TRÒ CHƠI

Trong xã hội ngày nay, với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa thì việc có khả năng giao tiếp sử dụng nhiều ngôn ngữ đặc biệt ngôn ngữ Tiếng Anh là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên việc học tập Tiếng Anh sẽ là phương tiện và cầu nối để kéo gần chúng ta đến với bạn bè thế giới hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, ở Lá Phong Xanh học tập Tiếng Anh luôn được các thầy cô giáo ưu tiên và đầu tư trong cả thời lượng học tập, chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên. Các thầy cô giáo của Lá Phong Xanh cũng luôn học tập, nâng cao để thay đổi cách thức tổ chức tiết học để thêm hiệu quả và hứng thú cho học sinh. Trong đó, việc tổ chức hoạt động học qua trò chơi cũng được các thầy cô giáo ưu tiên thực hiện.

Vậy thì tổ chức hoạt động học thông qua trò chơi chính là việc đa dạng hóa các hoạt động trong tiết học của các con với sự bổ trợ từ các đồ dùng giáo cụ trong lớp để tạo hứng thú và các bạn học sinh tiếp thu bài học tự nhiên hào hứng, không áp lực. 

Học sinh tiếp nhận bài học một cách dễ dàng và tự nhiên như việc các bạn học ngôn ngữ mẹ đẻ. Các bạn nhỏ không phải căng thẳng như ngồi học tại một vị trí như lớp học truyền thống mà được vận động và giải phóng năng lượng.

Học tập thông qua trò chơi giúp các bạn nhỏ luôn có tâm thế thoải mái, vui vẻ và hào hứng, thời gian tập trung kéo dài.

Khi tham gia vào các trò chơi, bạn nhỏ nào cũng muốn trả lời đúng và nhanh nhất, vậy nên chúng mình đều rất tập trung và có động lực để dành được chiến thắng, giúp con có thái độ tích cực và phấn đấu ngay từ nhỏ.

Tham gia trò chơi, các bạn nhỏ cũng tư duy và phản ứng nhanh chúng mình cùng được rèn luyện từ đây. Vậy là chúng mình vừa vận động – vừa tư duy trong những trò chơi ngôn ngữ luôn.

Mỗi lứa tuổi và môn học sẽ có những hoạt động cách thức tổ chức riêng. Với học tiếng Anh ở Lá Phong Xanh lựa chọn đa dạng cách thức để tổ chức để giờ học của con được hiệu quả nhất.