KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH NGẬP TRÀN TẠI MLA

Miền Bắc năm nay đón Giáng sinh trong cái lạnh rét buốt nhưng không vì thế mà không khí Noel bớt rộn ràng. Các em bé Lá Phong Xanh khoác áo ấm, nắm tay ba mẹ đến lớp, hòa mình vào không khí Giáng sinh tại Lá Phong Xanh, mỗi ngày đều háo hức đến trường vì có cây thông noel, những hộp quà, chú tuần lộc xuất hiện tại Quảng trường lớp học. 

Vậy Giáng sinh bắt nguồn từ đâu?

Mỗi khi Giáng sinh đến, bạn nhỏ nào cũng nghĩ đến ông già Noel đi phát quà cho các bạn nhỏ. Và sự thật thì Giáng sinh bắt nguồn từ đạo Kitô giáo, nhằm kỷ niệm ngày chúa Giêsu ra đời, người lãnh đạo cao nhất của tôn giáo. 

Ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh 

Bên cạnh ý nghĩa về mặt tôn giáo, ngày lễ còn là ngày để gia đình sum họp, quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ về những chuyện vui buồn trong năm.

Giáng Sinh cũng trở thành ngày lễ kì diệu trong kí ức của những em bé, là ngày mà những em bé có thể đặt ra những ước nguyện của riêng mình và trông chờ sự xuất hiện của “phép màu” được tạo ra từ chính những người thân yêu trong gia đình. 

Không khí Giáng sinh tại Lá Phong Xanh

Hơi thở của Giáng sinh đang len lỏi tại các cơ sở thuộc hệ thống Lá Phong Xanh. Các con được tự tay làm các sản phẩm như ông già Noel, chú tuần lộc, cây thông Noel, các em bé được viết điều ước gửi tới ông già Noel, háo hức chờ ông đến tặng con món quà.

       

Giáng sinh đang đến gần, khép lại 365 ngày với bao lo toan, thành công, thất bại và mở ra một năm mới hứa hẹn biết bao điều tốt đẹp. Hãy nhắm mắt lại và cùng hòa theo những giai điệu Giáng sinh ngọt ngào và gửi những lời chúc tốt lành nhất đến những người mình yêu thương. Và cùng chờ đón sự kiện Giáng sinh yên bình, hạnh phúc của các con tại Lá Phong Xanh nhé ạ.