Khu vườn tươi xanh của em bé MLA

Ở Lá Phong Xanh, không gian học tập của các con luôn có màu xanh lá của cây cối hiện hữu, đó là màu của thiên nhiên tươi mát, trong lành cũng là màu sắc đại diện của Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh (The Maple Leaf Academy – MLA).

Tiết học trồng cây giúp bé yêu xây dựng niềm yêu thích với thiên nhiên cây cối, trân trọng mẹ thiên nhiên thân yêu. Mẹ Trái đất thân yêu luôn là hình ảnh gần gũi với các bạn nhỏ, những sự vật và hiện tượng tự nhiên luôn khơi dậy trí tò mò vốn có của các con và bầu không khí trong lành bên vườn cây xanh giúp con tiếp thu kiến thức bài học một cách chủ động hơn, thích thú hơn.

Cô giáo cùng các bạn nhỏ trồng các loại cây quanh sân vườn trường để lan tỏa tình yêu thiên nhiên đến các bạn nhỏ Lá Phong Xanh.

Mỗi bạn cây lại được đặt ở một vị trí xinh xắn, như trong chiếc cốc giấy được các bạn nhỏ tô vẽ, trong chậu cây xinh xinh, hay là trong vườn hoa của trường,… các bạn cây ý đều đang tươi vui mỉm cười trong khu vườn tươi xanh của các bé yêu.

Cô giáo mong rằng ba mẹ sẽ cùng bé trồng thật nhiều cây xanh để tô điểm thêm màu sắc tươi tắn của Trái đất xinh đẹp nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/