LÁ PHONG XANH THÀNH CÔNG VỚI DỰ ÁN “TRÁI ĐẤT VÀ NHỮNG NGƯỜI ANH EM” (PHẦN 1)

Ngày 30/11/2023 vừa qua, tại các điểm trường Lá Phong Xanh trên khắp cả nước đã đồng loạt diễn ra chuyến du hành của các phi hành gia nhí đi khám phá vũ trụ. Chiếc tên lửa mang số hiệu MLA – 11/2023 đã chính thức được phóng thành công vào vũ trụ mang theo toàn bộ công dân của thiên hà Lá Phong Xanh với sự mong chờ vào háo hức của ba mẹ cùng tất cả thầy cô giáo trên tất cả các điểm trường.

Sự thành công của chuyến du hành này đã đưa các hành tinh trong hệ Mặt trời có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ cùng nhau. Vậy là: “Trái Đất và những người anh em” đã được hội ngộ đông đủ giữa giải Ngân hà. Các con được ôn lại các hiện tượng tự nhiên, các hành tinh và đặc điểm nổi bật.

Để được tham gia cuộc hội ngộ này học sinh Lá Phong Xanh đã cùng nhau:

Tích cực khám phá về vũ trụ và các hành tinh thông qua những giờ học quảng trường và những tiết khoa học khám phá với vô vàn kiến thức bổ ích.

Các bạn học sinh Lá Phong Xanh cũng đã sáng tạo, khéo léo và tỉ mỉ với các giờ tạo hình nghệ thuật để cho ra sản phẩm những bộ trang phục bảo hộ, những chiếc tàu vũ trụ tối tân.

Ngoài ra, học sinh Lá Phong Xanh cũng đã rất xuất sắc trong những giờ học ngôn ngữ, ngoại khóa để linh hoạt trong công tác tuyên truyền thông tin, chia sẻ kinh nghiệm.

Đặc biệt, công dân MLA đã vô cùng chuyên nghiệp trong những lớp học ‘Kỹ năng” để sẵn sàng bước ra ngoài không gian.

Chuyến tàu vũ trụ của MLA phóng thành công ra ngoài vũ trụ cũng chính nhờ sự nhiệt huyết và tài năng của cô giáo cũng như sự đồng hành từ ba mẹ đấy ạ. Tàu vũ trụ MLA – 11/2023 sẽ sớm kết thúc chuyến du hành ngoài không gian và tiếp tục chuyến công du đến “Các Châu lục” trong thời gian tới, ba mẹ và các thầy cô lại tiếp tục đồng hành cùng các công dân MLA nhé!