LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024: “TRƯỜNG HỌC LÀ CUỘC SỐNG”

Sáng hôm nay 05/09, hòa chung trong không khí nô nức của ngày hội đưa trẻ tới trường trên toàn quốc, thầy và trò trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024. Buổi lễ diễn ra trang trọng, đẹp đẽ và giàu xúc cảm, mang lại những ấn tượng khó quên trong lòng Quý vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh.
Với chủ đề “Trường học là cuộc sống”, năm học 2023-2024 chắc chắn sẽ là một năm học bùng nổ của những chiếc Lá Phong Xanh, nơi các con thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm, say mê khám phá và thực hành, nơi những giá trị chân dung của học sinh Lá Phong Xanh được tôn vinh và tỏa sáng: Khỏe mạnh – Nhân ái – Trí tuệ – Tự chủ – Sáng tạo.
Dưới hiệu lệnh trống khai trường của cô Nguyễn Thị Tươi, hiệu trưởng nhà trường, thời khắc những học sinh #Milees bước vào năm học mới đã chính thức bắt đầu. Mến chúc toàn thể các em học sinh và các thầy cô một năm học mới nhiều thành công, nhiều thắng lợi, chúc những chiếc Lá Phong Xanh không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức và phẩm chất, sẵn sàng tỏa sáng theo cách đặc biệt nhất!
Lễ khai giảng ngày hôm nay cũng là ngày đầu tiên mở cửa hội chợ gây quỹ Mùa trăng yêu thương, như một truyền thống hàng năm của các #Milees. Quý đại biểu cùng các vị phụ huynh một lần nữa lại trầm trồ và ngạc nhiên trước sức sáng tạo và sự khéo tay tỉ mẩn của học sinh Lá Phong Xanh, hứa hẹn một hội chợ thành công, sẵn sàng cho Trung thu ý nghĩa của học sinh MLA sắp tới.
Kính mời Quý phụ huynh cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp trong lễ khai giảng ấn tượng của trường Liên cấp Maple Leaf Academy ngày hôm nay.
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.
—————————-
HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÁ PHONG XANH – TRƯỜNG LIÊN CẤP MAPLE LEAF ACADEMY
☎097 491 2478
🏫68 Nguyên Hồng, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang
📩truongliencapmapleleafacademy@gmail.com