[LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC] LÁ PHONG XANH & TOP 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA NEW ZEALAND

Ngày 18/3/2023 là mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt của Hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh khi ký kết thành công Biên bản Hợp tác chiến lược giữa Hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh và các trường Đại học hàng đầu New Zealand gồm Đại học Otago, Đại học AUT, Đại học Waikato, Đại học Victoria Wellington với sự chứng kiến của Education New Zealand.

Lễ ký kết thành công, mang thêm lợi thế xét tuyển và mở ra cơ hội cho các bạn học sinh Lá Phong Xanh đến gần hơn với chương trình học bổng tại những ngôi trường này. Đây cũng là bước đệm để học sinh Lá Phong Xanh có cơ hội tiếp cận, học tập và phát triển tại những nền giáo dục tân tiến, hiện tại trên thế giới.

Đồng thời lễ ký kết mở cho các thầy cô giáo tại Lá Phong Xanh có cơ hội học tập, cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện chính mình trong quá trình công tác, giảng dạy đồng hành cùng  tiếp cận nền tri thức đội ngũ giảng viên đến từ những ngôi trường này.

Với đa dạng lĩnh vực đào tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, việc hợp tác với 4 trường đại học này là một cột mốc quan trọng trên con đường thực hiện sứ mệnh của Lá Phong Xanh là đào tạo ra những thế hệ học sinh đầy đủ hành trang công dân toàn cầu.