LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC RỰC RỠ VÀ NGÁT HƯƠNG TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP LÁ PHONG XANH

Rực rỡ và ngát hương
Sâu lắng và ngọt ngào
Bâng khuâng và đầy ắp hoài niệm…
Đó là xúc cảm của các vị khách quý, các thầy cô và đặc biệt là các em học sinh khi tham dự lễ tổng kết đặc sắc và ấn tượng của trường Liên cấp lá Phong Xanh – Maple Leaf Academy những ngày vừa qua.
Mang cả một đầm sen thơm ngát về hội trường, lễ tổng kết của trường Lá Phong Xanh đã mang đến cho người tham dự một không gian mộc mạc, thân thuộc, gần gũi mang hơi hướng cổ truyền, nhưng không kém phần lung linh đầy hương sắc.
Trong không khí ấy, thầy và trò đã cùng nhau ôn lại một năm học đã qua, một năm học của sự nỗ lực, của tình đoàn kết, của lòng yêu thương và của niềm hạnh phúc.
Năm học qua, những chiếc Lá phong Xanh đã không ngừng tỏa sáng trên nhiều lĩnh vực, nhiều cuộc thi, và ở đấu trường nào, dù trong nước hay quốc tế, các con đều chứng tỏ được bản lĩnh và kiến thức của mình khi mang về rất nhiều giải thưởng và những tấm huy chương danh giá, làm rạng danh mái trường, xứng danh học sinh Lá Phong Xanh.
Hơn thế nữa, năm học vừa qua, các con đã có thêm cho mình thật nhiều bài học về lòng nhân ái, tình yêu thương, sự sẻ chia, cho đi và không mong cầu nhận lại. Đó chắc chắn sẽ là hành trang để các con vững bước trên suốt chặng đường trưởng thành.
Thật lòng trân trọng và biết ơn những tháng ngày thầy trò ta đã bên nhau, cùng nhau rèn giũa, bồi đắp, cùng nhau dựng xây và phát triển. Tạm biệt một năm học đã qua. Thương chúc các con một mùa hè Vui – Khỏe, bổ ích và lý thú. Hẹn gặp lại các con trong năm học tới và thầy trò nhà trường chúng ta lại cùng nhau chinh phục những mục tiêu phía trước nhé!
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.