Lễ ký kết hợp tác với trường phổ thông liên cấp Genesis

🖊 LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH VÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP GENESIS
Ngày 28/01/2021 Ban điều hành hệ thống mầm non Lá Phong Xanh cùng Ban giám hiệu trường Phổ thông liên cấp Genesis đã có buổi kí kết hợp tác thành thành công tốt đẹp.
Lá Phong Xanh và Genesis với cùng hướng đến những em bé hạnh phúc và sống tích cực để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng sẽ cam kết cùng nhau xây dựng môi trường học tập thân thiện và chất lượng. Nuôi dưỡng và đào tạo những thế hệ học sinh trong tương lai trách nhiệm với bản thân, luôn tìm tòi, học hỏi về thế giới, sống nhân văn, yêu thương và tôn trọng hành tinh xanh.
“Genesis – Khởi nguyên xanh” có một môi trường học tập an toàn, các đội ngũ các thầy cô giáo giàu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Không gian trường học xanh mát với những khu vườn lý tưởng nằm ngay giữa lòng thủ đô.
Lá Phong Xanh sẽ luôn đồng hành cùng ba mẹ trong cấp học mầm non của con cũng như trong công cuộc tìm trường Tiểu học để lựa chọn những đối tác phù hợp với định hướng của Lá Phong Xanh, của ba mẹ và cả xu thế của toàn cầu trong tương lai.