MỞ SÁCH – MỞ THẾ GIỚI HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 2022

Ngày 21/04 được chọn là Ngày Sách Việt Nam từ năm 2014. Đến năm 2021 được đổi tên là Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam.

Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, trường Liên cấp Maple Leaf Academy tổ chức các hoạt động nhằm khơi dậy và tôn vinh văn hóa đọc, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, lan tỏa niềm vui đọc sách tới toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường.

Nhà trường khuyến khích các CBGV trong trường và toàn thể các bạn học sinh cùng quyên góp, ủng hộ những đầu sách thú vị và phù hợp để bổ sung cho thư viện trường thêm phong phú, để thư viện ngày càng trở nên đa dạng và hấp dẫn các bạn nhỏ mỗi giờ đọc sách.

Các bạn cùng vẽ/ kể/ hoá trang thành nhân vật/câu chuyện trong cuốn sách yêu thích. Những bức tranh đẹp nhất, những màn hóa trang và kể chuyện hấp dẫn nhất đã được các bạn chia sẻ với các thầy cô và các bạn!

Nhà trường hy vọng rằng những hoạt động trên sẽ giúp bạn nhỏ có cơ hội khám phá những năng lực khác của bản thân như vẽ, kể chuyện, diễn kịch, thuyết trình…, đồng thời, nuôi dưỡng thêm cho con thói quen đọc sách, tiếp thêm sự hào hứng cho các bạn mỗi khi được cầm cuốn sách mới.

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh:

https://tuyensinhbacgiang.laphongxanh.edu.vn/