NGƯỜI GIEO MẦM XANH

 “Người gieo mầm xanh – cụm từ ngắn gọn mà sâu sắc để nói về những người thầy cô giáo, những người không trồng cây vào đất lại mang cho đời những nhành hoa thơm. Đó cũng là những lời chúng con muốn dành cho cô giáo, thầy giáo đang công tác trong ngành giáo dục cao quý.

Hình ảnh ” Những người gieo mầm xanh” tại Lá Phong Xanh

Nhân ngày 20/11 này, ngày Nhà giáo Việt Nam  trường Mầm non Lá Phong Xanh có một chương trình đặc biệt để tri ân, để gửi lòng biết ơn tới các cô giáo mầm non – người mẹ thứ hai của con ở trường. Những người cũng hết lòng yêu thương – chăm sóc và dạy bảo các con.

Các con học sinh yêu thương chào mừng, vỗ tay chào mừng cô giáo của mình

 Lễ tri ân ngày 20/11 năm nay, các cô giáo Lá Phong Xanh được tổ chức tại ấm áp, ý nghĩa ngay tại trường con. Đây cũng là cơ hội để chúng con được tham gia được chia sẻ và dành lời chúc tặng các cô giáo của mình.

Các bạn học sinh có bạn còn bé xíu, giọng nói còn mới tập bi bô, có khi diễn đạt chưa thật hết lòng mình, nhưng qua từng lời ca, tiếng hát, điệu múa các cô sẽ cảm nhận được phải không ạ. Nhìn hình ảnh các con tự tin biểu diễn, tỏa sáng trên sân khấu mà các cô giáo cũng hạnh phúc thay.

Các con học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11 và chúc mừng các cô

Chúc mừng cô trò Lá Phong Xanh đã tổ chức thành công và ý nghĩa buổi lễ tri ân chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 2023.