NHẬP HỌC TIỂU HỌC LÁ PHONG XANH – TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Ưu đãi dành cho học sinh mới:

Tặng 50% phí nhập học

Tặng 50% phí phát triển trường năm học 2024 – 2025

 

✅Tuyển sinh 3 lớp 1, sĩ số 25 học sinh/ lớp

✅Tuyển bổ sung lớp 2, 3, 4, 5

Cấp Tiểu học là cấp học nền tảng góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ, thể chất của trẻ em. Đây cũng là giai đoạn cơ sở cho sự phát triển toàn diện nhân cách một con người. Vì vậy, việc lựa chọn một môi trường học tập phù hợp, giúp con có cơ hội phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần là việc cực kỳ quan trọng.

Tự hào là ngôi trường Liên cấp đầu tiên có mặt tại thành phố Bắc Giang, trường TH, THCS & THPT Maple Leaf Academy mang đến cho các con một môi trường học tập chất lượng cao, giúp con xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, đồng thời tạo dựng tâm thế của một thế hệ công dân toàn cầu ưu tú thấm nhuần văn hóa Việt.

🌿Chương trình văn hóa tiếng Việt thực hiện chuẩn chương trình của Bộ GD&ĐT, giúp đảm bảo kiến thức nền tảng, bước đầu xây dựng cho con khái niệm khám phá và phát triển thế mạnh bản thân, mở rộng khả năng giao tiếp và nhận thức xã hội.

🌿Chương trình tiếng Anh chất lượng cao sử dụng giáo trình bản quyền Oxford. Điều này mang đến cho các con môi trường học tập ngôn ngữ hoàn hảo, bao gồm cả thời lượng, tần suất, để con thỏa sức trui rèn môn ngoại ngữ này, biến tiếng Anh trở thành bước đệm quan trọng tiến đến thành công trong công việc, học tập tương lai.

🌿Chương trình dự án PBL/ kỹ năng được xây dựng chi tiết, bài bản, lên tới 40 kĩ năng chia làm 7 nhóm cơ bản, giúp phát triển tối đa kỹ năng, sự sáng tạo, tự chủ của học sinh, giúp các em vun bồi những giá trị nhân văn cốt lõi, hình thành nhân cách tốt đẹp, sẵn sàng tự lập – tự chủ. 

🌿Các hoạt động trải nghiệm dưới xưởng Mỹ thuật tạo hình tái chế và Xưởng Mộc cơ khí theo tiêu chuẩn giáo dục STEM/STEAM của Hoa Kỳ cùng với nông trang Lá Phong  là môi trường lý tưởng để các em học sinh khám phá và trau dồi thế mạnh bản thân, nơi ý tưởng và sự sáng tạo được thăng hoa, đồng thời giúp các em phát triển hoàn thiện bộ kỹ năng của công dân toàn cầu.

🌿Môi trường học tập hạnh phúc với các thầy cô yêu thương, thấu hiểu và tôn trọng học sinh. Phương pháp học tập mới mẻ với đa dạng các hoạt động trải nghiệm, các cuộc thi tranh tài tầm vóc quốc gia và quốc tế, giúp con có cơ hội cọ xát, thể hiện bản lĩnh, kết nối với gia đình và cộng đồng, tạo môi trường cho con khám phá Thế giới, giúp bồi đắp nhân cách, rèn luyện sự tự tin để chinh phục những ước mơ ấp ủ từ lâu của mỗi bạn.

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để con được học tập và trải nghiệm trong môi trường đáng mơ ước, nơi xây đắp nền tảng kiến thức và mang đến cho con những trải nghiệm vô giá bên bạn bè, thầy cô và gia đình!

MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.