NHÌN LẠI ½ CHẶNG ĐƯỜNG CỦA LỚP TIỀN TIỂU HỌC TẠI MLA

Các ba mẹ ơi, vậy là gần ½ chặng đường của lớp Tiền tiểu học MLA đã đi qua. Ba mẹ có bao giờ thắc mắc về điều gì trong lớp Tiền tiểu học của MLA hấp dẫn các bạn nhỏ đến vậy không?
Ở trường vào mỗi buổi sáng thứ 7, các bạn học sinh được cùng với thầy giáo vận động trên bãi cỏ xanh mát trước sân trường, lắc lư theo nhạc và vận động thật vui để khởi động cho 1 ngày học tràn đầy năng lượng.
o lớp học, chúng con được làm quen với bàn ghế, bút thước, sách vở. Mỗi bạn một bàn một ghế riêng. Chúng con sẽ tập tư thế ngồi, tập cầm bút chì, để viết những nét chữ đầu tiên…
Có bạn phát hiện ra: “A, cầm bút chì giống hệt như con cầm đũa. Ở nhà con biết cầm đũa rồi nhé!”. Thế là cả lớp cùng hào hứng tập cầm bút giống như cầm đũa ở nhà và rộn ràng tiếng cười nói chia sẻ của các bạn. Việc học vì thế trở nên vui vẻ và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ được học hành như một học sinh tiểu học, các bạn nhỏ còn được tham gia các hoạt động mở rộng tại trường như: tham gia gieo trồng lại vườn ươm, làm thí nghiệm khoa học, tạo hình các sản phẩm trong xưởng nghệ thuật, được tham gia sản xuất đồ chơi trong xưởng cơ khí cùng các thầy cô chuyên biệt, giàu kinh nghiệm và tỉ mỉ.

Biết bao điều tuyệt diệu tại trường Liên cấp MLA đang chờ đón các bạn học sinh. Mỗi ngày thứ 7 được đến trường học thật sự là 1 ngày quý giá, giàu trải nghiệm và mở rộng thế giới quan cho các con.
LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.
Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: