NHỮNG CÂU LẠC BỘ TÀI HOA CỦA MLA-ER

Sáng thứ 7 vừa qua, hội trường tầng 3 của trường Maple Leaf Academy thật rộn rã và nhộn nhịp. Nhóm phóng viên MLA đã có mặt ngay tại hội trường để kịp thời ghi nhận sự kiện. Hóa ra, các Câu lạc Bộ tài hoa của MLA đã chính thức tuyển dụng thành viên và đây là buổi casting đầu tiên của họ.

Góc này sân khấu là những ứng cử viên tiềm năng của Câu lạc bộ Năng Khiếu. Những bài nhảy đang được tập dượt lại lần cuối, 1 nhóm tốp ca nữ đang khớp lại âm nhạc, góc phòng rộn rã tiếng nhạc xập xình và tiếng cười đùa nói chuyện.

Phía góc kia, Câu lạc bộ Thể Thao cũng đang tấp nập xét duyệt hồ sơ đăng ký. Ban Giám khảo CLB Thể Thao là thầy giáo Phan Văn Đức đang phỏng vấn từng ứng viên. Chắc chắn, các ứng viên của CLB này sẽ phải trình diễn những năng khiếu thể thao nổi bật để thuyết phục được BGK cho mình tham dự câu lạc bộ.

 

Các câu lạc bộ như CLB Mỹ Thuật, CLB yêu sách hay CLB Truyền Thông… cũng nhộn nhịp không kém, khiến cho bầu không khí trên hội trường tầng 3 thật rộn ràng và tấp nập.

 

Các MLA-er mến thương, các con hãy cứ sống hết mình với đam mê và năng khiếu của bản thân nhé! Các thầy cô MLA luôn đồng hành cùng các con, để những tháng ngày tuổi học trò của các con luôn là những tháng ngày tươi đẹp nhất!

 

MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.