PIJAMA DAY – NGÀY HỘI LỚN KHÔN

Khép lại dự án học tập “Trường học của đại bàng con”, hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh tổ chức cho các bạn nhỏ buổi trải nghiệm PIJAMA DAY, xây dựng không gian trường học thân thuộc như ngôi nhà nhỏ của bé. Sau rất nhiều ngày chuẩn bị công phu, đại tiệc Pijama Party của cô trò Lá Phong Xanh đã chính thức bắt đầu. 

Không gian ngôi trường nhỏ khoác lên mình tấm áo mới đầy màu sắc rực rỡ với với những góc trải nghiệm đầy mới lạ. Góc nhà lều, sân khấu biểu diễn, bàn trà, bàn spa sang chảnh cùng với màn chiếu phim được dựng lên tự nhiên và vô cùng thân thiện.

   

Bữa tiệc Pyjama bắt đầu với phần thi catwalk đầy ngẫu hứng. Trong bộ đồ pijama đầy cá tính, các bạn nhỏ khiến cho không gian thêm bùng nổ với màn dự thi vô cùng đáng yêu đến từ các em bé nhà trẻ, các anh chị lớn hơn lại là sự tự tin và phóng khoáng trong từng bước chân. 

Góc trải nghiệm với nhà lều, các bạn nhỏ đã có những khoảng thời gian thú vị thể hiện cá tính cùng tài năng các nhân với giấy và màu, các trò chơi xếp hình tư duy, ….

Các cô nàng cá tính say sưa với tiệm spa sang chảnh bên những anh chàng đang thả mình tận hưởng kỳ nghỉ ngơi đầy thú vị bên bàn trà.

 

Một phần không thể thiếu trong ngôi nhà thân thương đó là góc nhỏ với bộ phim con yêu thích. Rạp chiếu phim mini với đủ cả bỏng, nước và cả những chú gấu bông khổng lồ mang đến cho các bạn nhỏ những câu chuyện cảm động qua những bộ phim ngắn với những thông điệp về thiên nhiên, về cuộc sống tươi đẹp. 

   

Với sự chuẩn bị công phu, tâm huyết của cô giáo Lá Phong Xanh, các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm chưa từng có, nơi trường học cũng gần gũi thân thuộc như gia đình. Môi trường lớp học đã đưa các bạn lại gần nhau hơn, cùng nhau tham gia những trò chơi, những hoạt động tập thể, đôi khi lại là những góc nhỏ xinh cùng nhau hoàn thành một bức vẽ đầy màu sắc. Pyjama Party góp phần không nhỏ giúp cô giáo và các bạn nhỏ thêm gắn kết đầy yêu thương trong ngôi nhà Lá Phong Xanh.

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con.