RỘN RÃ NGÀY KHAI GIẢNG TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2022 KHÓA ĐẦU TIÊN TẠI MLA

ngày hôm nay 13/06/2022, các bạn nhỏ đã chính thức bước chân vào Trại hè Tiếng Anh đầu tiên được tổ chức tại trường Liên cấp Maple Leaf Academy

Ba mẹ thân mến, sau bao ngày háo hức mong đợi, ngày hôm nay 13/06/2022, các bạn nhỏ đã chính thức bước chân vào Trại hè Tiếng Anh đầu tiên được tổ chức tại trường Liên cấp Maple Leaf Academy.

Lễ khai giảng đầy hứng khởi của Class 1

 

 

Class 2 và class 3 chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ khai giảng

 

Đội ngũ thầy cô tại MLA tham dự trại hè

 

Màn nhảy chào đón cực sung

Sau phần Lễ Khai Giảng trại hè ngắn gọn súc tích và bài nhảy chào đón vô cùng sôi động, bầu không khí bỡ ngỡ ban đầu đã được xóa tan, các con đã nhanh chóng kết bạn, làm quen với những người bạn mới, thầy cô mới để rồi nhanh thoăn thoắt nhận đồng phục, lập team, bầu trưởng nhóm…và vô cùng hào hứng đón chờ cho các hoạt động sắp tới của mình.

Các thầy cô tại trường Lá Phong Xanh đã chu đáo chuẩn bị cho các con từ bữa tiệc nhẹ chào đón các con đến Trại hè tới bữa ăn buffet buổi trưa với toàn các món ăn mà bạn nào cũng ưa thích. Các con đã có 1 bữa trưa thật ngon miệng, sẵn sàng 1 cơ thể dồi dào năng lượng và 1 tâm trạng thật hào hứng cho các hoạt động buổi chiều.

 

Tiệc buffet thật hấp dẫn

Sau bữa trưa, các con có 1 khoảng thời gian tập thiền giúp cơ thể chuyển từ trạng thái động, sang trạng thái tĩnh để con có một giấc ngủ ngon hơn và sẵn sàng cho một buổi chiều đầy năng lượng.

 

 

Đến buổi chiều, các hoạt động Teamwork, kỹ năng sống với những giờ hoạt động tiếng Anh sôi nổi cùng các giáo viên bản ngữ không chỉ nhanh chóng phá tan bầu không khí bỡ ngỡ của các bạn học sinh nhờ những trò chơi vô cùng vui vẻ, sảng khoái, mà còn nhanh chóng kéo khối lượng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh của các bạn lên mức cao nhất chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Các bạn thỏa sức sáng tạo với hoạt động xây tòa tháp bằng giấy, đồng thời cùng nhau lên ý tưởng xây dựng mô hình 1 thành phố Xanh không rác từ nguyên liệu tái chế.

 

Các anh chị lớn hơn tham dự tiết Life Skill – những điều nên và không nên khi tham gia cắm trại.

 

Cuối buổi chiều, trước giờ ra về, các bạn có thể tự do tham dự vào Câu lạc bộ bóng đá hoặc câu lạc bộ đọc sách vô cùng bổ ích và lý thú.

Chắc chắn rằng, tại trại hè tiếng Anh MLA, mỗi ngày hè sẽ là một ngày vui và mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời cho tất cả các bạn học sinh.

 

Bố Mẹ quan tâm đến các khóa tiếp theo của trại hè vui lòng liên hệ ngay với MLA để được tư vấn cụ thể nhé!

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.