SẮC XUÂN RỘN RÃ NGÀY ĐẦU NĂM TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP MAPLE LEAF ACADEMY

Một mùa xuân mới đã về với gia đình nhỏ Maple Leaf Academy. Hôm nay, ngày học đầu tiên của mùa xuân mới thầy trò trường liên cấp Maple Leaf Academy đã cùng nhau tổ chức một chương trình nhỏ xinh, chu đáo và cẩn thận để đảm bảo an toàn phòng chống dịch nhưng cũng đem lại cho các con không khí đầu xuân năm mới.

 

Tết Nguyên Đán còn gọi là Tết gì?

Loại cây nào để đuổi tà, xua tà?

Người đầu tiên đến nhà vào ngày Tết gọi là gì?

Các bạn nhỏ đã cùng thầy cô trả lời những câu hỏi nhỏ nhưng đã gợi mở nhiều kiến thức truyền thống dịp Tết, giúp các con hiểu hơn về ý nghĩa ngày Tết dân tộc.

 

Cùng với đó là những lời chúc mừng năm mới chân thành của các con dành cho thầy cô, mong cho một năm mới mạnh khỏe, bình an và may mắn.

Với những bao lì xì tự tay các thầy cô làm và viết lên những chữ may mắn cho các con: “Lộc – Tài – Phúc – Phát – Hiếu – Tâm”, bên trong chứa những hạt giống với ý nghĩa đem đến những sự sống, mầm sống nảy lộc đâm chồi vào ngày xuân là món quà lì xì đặc biệt dành cho các con.

Hi vọng những món quà nhỏ, những lời chúc ấm áp, những giây phút quây quần giản dị, ấm cúng sẽ mang lại một khởi đầu xuân mới như ý và thành công đến với thầy trò trường liên cấp Maple Leaf Academy.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/