Tết sum vầy – Đong đầy yêu thương

Năm Tân Sửu 2021 đầy biến động của dịch bệnh đang dần qua đi nhường chỗ cho năm mới Nhâm Dần 2022 với những thử thách mới.

Tết cổ truyền đang đến thật gần, để khép lại năm cũ với những khó khăn đã qua và đón năm mới rộn ràng sắp tới, thầy và trò Trường Liên cấp Maple Leaf Academy hân hoan tổ chức chương trình “Tết sum vầy” với nhiều hoạt động phong phú giúp các bạn nhỏ có thể cảm nhận được hương truyền thống của Tết dân tộc.

Diễn ra trong cả ngày 26/01/2022, sự kiện “Tết sum vầy” mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ với các hoạt động:

– Các bạn học sinh thuyết trình về quy trình gói bánh chưng – một món ăn mang đậm nét truyền thống và không thể thiếu mỗi dịp xuân về.

– Các bạn học sinh sẽ tham gia hoạt động thi gói bánh chưng. Đây sẽ là hoạt động giúp các con có thể trực tiếp thực hành, thể hiện sự hiểu biết, khéo léo của mình để tạo nên chiếc bánh đặc trưng của Tết Việt Nam.

– Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ sôi động, các tiết mục về Tết, trình diễn nhảy sạp,… được thực hiện bởi các thầy cô và các em học sinh mang lại một không gian Tết rộn rã và ấm cúng.

Một năm sắp qua, bỏ lại những bộn bề, ưu phiền của năm cũ, chúng ta sẽ hân hoan đón chờ năm mới, với những thử thách và cơ hội mới. Thầy cô và học sinh Trường Liên cấp Maple Leaf Academy xin gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, bình an đến tất cả mọi người.

Chúc một năm mới an yên, nhà nhà ấm no hạnh phúc, toàn dân chiến thắng dịch bệnh.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/