THAM GIA TIẾT HỌC KHÁM PHÁ “QUẢ MÍT” CÙNG EM BÉ LÁ PHONG XANH

” Da cóc mà bọc trứng gà
Bổ ra thơm phức, cả nhà muốn ăn? “

Mở đầu, để tăng sự thích thú với những tiết học khám phá, các cô Lá Phong Xanh luôn sử dụng những câu đố, bài thơ,…vừa giúp các con phát triển ngôn ngữ vừa tăng hiệu quả của tiết học. Và trong dự án “Cánh đồng con” khi mùa mít đến, các con được cùng cô khám phá về quả mít, các phần của quả mít, được cảm nhận bằng các giác quan khác nhau như sờ gai mít sần sùi, quan sát màu vàng óng của múi mít, ngửi mùi thơm của mít.

Các con được phân biệt đâu là múi mít, xơ mít và hạt mít. Điều thú vị hơn cả, các bạn còn được tự tay bóc mít và thưởng thức ngay tại lớp. Không còn gì tuyệt vời hơn nữa khi được nhìn ngắm các con yêu ăn ngon lành những múi mít chín mọng, vàng óng, thơm lừng.

Được trải nghiệm đa giác quan, sờ chạm vào quả mít, hít ngửi mùi thơm, thưởng thức những múi mít thơm ngon, lắng nghe những tiếng sần sật trong miệng, các con được mở rộng thêm thế gian quan của mình. Mít chính là một sản phẩm từ cánh đồng nơi những bác nông dân chăm chỉ cần mẫn vun trồng, chăm sóc.

Tại Lá Phong Xanh, các bài học với những trải nghiệm từ đồ dùng, học cụ thật luôn luôn hấp dẫn với em bé như thế, các ba mẹ cùng em bé MLA khám phá những tiết học ngôi trường mang hạnh phúc này nhé!