TIẾT HỌC NGOÀI TRỜI – BÀI HỌC TỪ CÂY LIỄU DẺO DAI

Tại trường Liên cấp MLA, việc học kiến thức của học sinh luôn được chú trọng sao cho HỌC đi đôi với HÀNH. Chẳng có điều gì khơi gợi hứng thú học tập của các bạn nhỏ bằng việc những kiến thức trong sách vở được hữu hình và hiển thị trực quan ngay trước mắt.
Vì thế, trong không khí tươi mát của 1 ngày cuối xuân đầu hè, khi nắng vừa lên và lạnh giá đã tan, tiết học Tiếng Việt bài “Cây liễu dẻo dai” của cô và trò lớp 1A hôm nay đã diễn ra thật thú vị.
Các bạn được trực tiếp ngắm nhìn cây liễu với dáng đứng yểu điệu nghiêng nghiêng bên bờ hồ, những nhành hoa đỏ mềm mại rủ xuống, đỏ rực cả 1 góc. Các bạn cũng được tận tay chạm nhẹ vào những lá liễu thuôn dài và những cành liễu mềm mại nhưng dẻo dai. Mỗi khi có gió, cành liễu xanh điểm xuyết hoa đỏ lại khẽ khàng đung đưa, vô cùng uyển chuyển và đẹp mắt. “Ồ hóa ra cây liễu là thế này”, thật đúng như bài học mà chúng mình được đọc trong sách giáo khoa phải không nào.
1 tiết học trực quan sinh động như vậy chắc chắn sẽ khiến các bạn học sinh vui thích và nhớ mãi bài học này. Chẳng thế mà bạn nào cũng thật hào hứng. Cuối buổi học, cả lớp còn được chụp hình kỷ niệm cùng cô giáo để ghi lại kỷ niệm tiết học thú vị này. Mời ba mẹ cùng tham dự 1 tiết học của các bạn qua những hình ảnh dưới đây nhé!
LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.
Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: