Trải nghiệm tại xưởng cơ khí Maker Space MLA

Maker Space đã trở thành không gian Học tập, trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn của các bạn học sinh tại Trường Liên cấp Maple Leaf Academy. Mỗi giờ học tại đây luôn mang lại những kiến thức thú vị về các ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực cơ khí.

Vậy điều gì ở xưởng cơ khí khiến cho các MLAer hào hứng đến thế?

Không gian học tập được trang trí đa tầng với các học cụ mới lạ, chuyên biệt của ngành cơ khí khiến cho mọi ánh nhìn của các bạn nhỏ trở nên tập trung hơn.

Những giờ học với những đề tài khác nhau khiến cho lớp học luôn tươi mới, khơi gợi sự tò mò cho các bạn nhỏ.

Sản phẩm trong mỗi giờ học của các bạn nhỏ được trưng bày ngay tại lớp học chính là những công nhận về thành quả học tập của các con.

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ Lá Phong Xanh còn luôn thực hiện đúng các nội quy khi học tập tại xưởng: vào lớp đúng thời khóa biểu, không chạy nhảy, đùa nghịch trong lớp học, xin phép giáo viên trước khi sử dụng dụng cụ trong lớp học, giơ tay khi phát biểu, lắng nghe và làm theo hướng dẫn của giáo viên, giữ gìn vệ sinh thật tốt, tôn trọng thầy cô và các bạn,… khiến cho mỗi giờ học tại đây trở nên quy củ, nề nếp.

Với những trải nghiệm mới lạ tại xưởng cơ khí, cô giáo Lá Phong Xanh tin rằng các bạn nhỏ đã có những khoảng thời gian học tập đầy thú vị, tạo tiền đề cho các con phát triển năng khiếu bản thân trong các cấp học tiếp theo.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh học tập của các bạn nhỏ tại xưởng cơ khí của ngôi trường Lá Phong Xanh nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/