TỪ TRẢI NGHIỆM ĐẾN THỰC HÀNH: KẾT NỐI VĂN HÓA – TÔN VINH NIỀM TỰ HÀO DÂN TỘC

Khóa trải nghiệm “Speak Out” của trường Liên cấp Maple Leaf Academy không chỉ gói gọn trong 15 giờ nói tiếng Anh chuẩn UK tại trường với các thầy cô tới từ Vương quốc Anh, mà ngày hôm nay còn mở rộng ra phạm vi ngoài trường học.
Các bạn học sinh đã có cơ hội trở thành những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hướng dẫn “những người bạn phương xa” tìm hiểu về nét đẹp văn hóa – ẩm thực của địa phương Bắc Giang.
Chuyến đi nhỏ nhưng kết nên niềm vui lớn, khi tình yêu quê hương và niềm tự hào dân tộc có cơ hội bung tỏa, nhất là các bạn lại có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ Quốc tế để giới thiệu về quê hương mình, khiến niềm tự hào dường như nhân lên gấp bội.
Hy vọng rằng trong tương lai, trường Lá Phong Xanh có thể trao cho các bạn học sinh Bắc Giang thêm nhiều cơ hội hơn nữa trong hành trình chuẩn hóa ngôn ngữ tiếng Anh và lan tỏa những giá trị văn hóa dân tộc tới bạn bè Quốc tế.
Năm học 2023-2024, trường Liên cấp Maple Leaf Academy vẫn liên tục tuyển sinh các khối lớp:
Tuyển sinh khối Tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5. Sĩ số 25 học sinh/ lớp.
Tuyển sinh khối THCS: lớp 6, 7. Sĩ số 30 học sinh/ lớp.
Tuyển sinh khối THPT: hệ Chất lượng cao và hệ Tiêu chuẩn. Sĩ số 35 học sinh/ lớp
Đặc biệt: tặng ngay 20% học phí năm đầu và 12% học phí các năm tiếp theo, trị giá lên tới 34.000.000đ trọn cấp học nhân dịp sinh nhật trường.
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.