Buổi gặp mặt đầu năm với phụ huynh MLA

Trong tình hình hiện nay, Maple Leaf Academy tại Bắc Giang có được buổi gặp mặt trực tiếp với các bậc phụ huynh thực là sự may mắn và hạnh phúc đáng trân quý. Trong niềm hân hoan đó, các thầy cô giáo và các bạn học sinh náo nức chuẩn bị cho buổi họp này.

Các con học sinh đã cùng cắm những bông hoa xinh đẹp vào chiếc lọ tre tự chế. Các thầy cô giáo, với tấm lòng chân tình, chuẩn bị tiệc trà nhỏ với những thức quà mùa thu giản dị như cốc nước vối, quả chuối ngự vàng ươm, ít cốm xanh thơm dẻo, chiếc kẹo lạc,… để thể hiện sự trân trọng của Nhà trường với sự có mặt của phụ huynh.

Trong cuộc họp, cô Đỗ Thúy Hòa – Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc của Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh và cô Hồ Lân – Tổng Hiệu trưởng, “đầu tàu” của Trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã chia sẻ tình yêu, những tâm huyết của các cô, khát khao được đóng góp công sức cho sự nghiệp trồng người, cho các con học sinh của mảnh đất Bắc Giang thân yêu.

Các thầy cô đại diện của Nhà trường cũng đưa ra những thông tin đánh giá, tổng kết rất hữu ích về hoạt động, học tập của các con sau một tháng tham gia vào ngôi trường Maple Leaf Academy và trình bày để ba mẹ rõ hơn về định hướng, mục tiêu của Nhà trường, lộ trình của việc học tiếng Anh, những dự án mà các con đang thực hiện.

Đây còn là một cơ hội để Nhà trường được lắng nghe những chia sẻ, góp ý của ba mẹ để ngày càng hoàn thiện hơn nữa; cũng như được động viên, tiếp thêm nhiều năng lượng từ những lời cảm ơn và khen ngợi của các bậc phụ huynh.

Cuộc gặp mặt nhẹ nhàng, đầy tình cảm trong một buổi sáng cuối thu này đã thể hiện sự gắn kết của Nhà trường và gia đình, cùng vì mục đích đem đến những điều tốt nhất cho các con học sinh Maple Leaf Academy.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/