Ghé Đà Lạt – Thưởng thức ẩm thực xứ mộng mơ

Có một Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Lá Phong Xanh.

Có một chợ ẩm thực đặc trưng hấp dẫn đón chờ các bạn nhỏ trong lễ hội Noel đầy màu sắc.

Chợ Đà Lạt – Một nét văn hoá đẹp của thành phố ngàn hoa đã ghé thăm Lá Phong Xanh và mang đến cho các con thật nhiều những trải nghiệm thú vị về ẩm thực nơi đây. Góc ẩm thực nhỏ với đầy đủ các món ăn đặc trưng được cô giáo khéo léo dựng lên thu hút mọi ánh nhìn của các bạn nhỏ.

Mùi của bánh tráng nướng, khoai lang nướng, mùi của sữa đậu nành còn vương trên môi,… khiến cho những tâm hồn đang rạo rực với hoa với quà Giáng sinh cũng phải nao lòng xà vào gánh hàng rong.

“Cô ơi, con muốn uống sữa đậu ạ”, “Cô ơi cho con bánh tráng nướng nhé”, “bạn Min ơi, tớ có khoai lang mật nướng này, thơm phức”,… góc chợ nhỏ cứ thế xôn xao, náo nhiệt với đông đảo thực khách tí hon.

Không gian ẩm thực hấp dẫn đến mức các con quên hẳn đi cái tiết trời se lạnh mùa đông, túm tít bên chiếc ghế nhỏ của gánh hàng rong nghi ngút khói. Các cô bán hàng cũng thật bận bịu phục vụ những thực khách đặc biệt với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Diễn ra trong khuôn viên nhỏ ấm cúng nhưng chắc chắn phiên chợ ẩm thực đã để lại những dư vị khó quên trong lòng các bạn nhỏ. Cô giáo Lá Phong Xanh tin rằng đây sẽ là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ cho tuổi thơ con.

Ba mẹ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các con trong phiên chợ đặc biệt này nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/