Radio số 14: Chào năm mới 2022

Thân gửi quý thầy cô và các bậc phụ huynh,

Radio số 14: Chào năm mới 2022 – số cuối cùng khép lại năm 2021 đầy biến động và thách thức do dịch bệnh. Ban sản xuất chương trình xin được gửi lời cảm ơn quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã đón nhận, đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tiên chập chững. 

Một chương trình thành công là một chương trình nhận được nhiều phản hồi từ khán/thính giả, và Radio nội bộ “Tôi và Thế giới” là một chương trình như thế. Mỗi một sự thay đổi, tiến bộ của chương trình được tạo nên nhờ những góp ý chân thành của từng thầy cô và các bậc phụ huynh nghe Radio.

Và như một lời cảm ơn chân thành nhất. Số Radio 14 này được chuẩn bị theo một cách vô cùng đặc biệt, với những nội dung vô cùng hấp dẫn, bất ngờ để dành tặng cho tất cả các thính giả đã, đang và sẽ quan tâm, yêu mến chương trình. 

Hãy cùng chương trình Radio “Tôi và Thế giới” chào đón một năm mới 2022 đầy hy vọng. Cầu mong mọi điều bình an, hạnh phúc đến với muôn nhà!

 

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/