CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SỚM TẠI LÁ PHONG XANH VÀ THỜI ĐẠI 4.0 

 Thời đại 4.0 – thời đại có nhiều sự thay đổi trong cả đời sống kinh tế và xã hội, thời đại của khoa học công nghệ và kĩ thuật. Chình vì vậy, thế hệ mầm non tương lai của đất nước cũng cần được chuẩn bị những kiến thức – kĩ năng để được thích ứng với thời đại mới. 
Thấu hiểu được điều đó, những nhà giáo dục của Hệ thống GD Lá Phong Xanh đã cùng nhau nghiên cứu và ứng dụng phương pháp giáo dục sớm tại toàn bộ các điểm trường của hệ thống, để một thế hệ tương lại có khả năng thích ứng với thời đại công nghệ 4.0. Chương trình giáo dục sớm của Lá Phong Xanh được xây dựng, triển khai theo các chương trình cụ thể như sau:
 Lá Phong Xanh áp dụng phương pháp học tập đa trí thông minh hướng tới những em bé được phát triển toàn diện nhằm kích hoạt cả 8 loại hình trí thông minh tiềm tàng trong mỗi em bé như: Toán học, ngôn ngữ, âm nhạc, thiên nhiên, vận động …
   Chương trình học Dự án, lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động, giáo viên sẽ là người định hướng, lắng nghe, ghi chép lại ý kiến của con trẻ. Sau đó, xây dựng, phát triển dự án theo nhu cầu khám phá của các con.
 Chương trình Tiếng Anh bản quyền được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ con được giao lưu học tập trực tiếp tăng khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
 Các bộ môn ngoại khóa đa dạng, bản quyền và với sự giảng dạy của giáo viên chuyên môn giúp phát hiện và vun bồi năng khiếu cho các con từ khi còn nhỏ. Hướng tới thế hệ học sinh tương lai vừa am hiểu bộ môn văn hóa cũng như những môn năng khiếu.
 Hệ thống bài học và thực hành kỹ năng là không thể thiếu trong hoạt động giáo dục của Lá Phong Xanh. Để đào tạo những em bé có những kỹ năng từ cơ bản để phục vụ bản thân mình đến hỗ trợ mọi người xung quanh và thích ứng với cuộc sống khi hoàn cảnh bị biến đổi.
Còn ba mẹ, ba mẹ đã chuẩn bị được cho em bé nhà mình những gì khi con đang trong thời đại 4.0 này cùng chia sẻ với các cô nhé!
LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con.