HẤP DẪN – MÊ SAY – GAY CẤN VỚI VÒNG 2 CUỘC THI MLA ENGLISH CONTEST 2022

Ngày hôm nay, tại trường Liên cấp Maple Leaf Academy, các thí sinh xuất sắc nhất đã tham gia tranh tài tại vòng thi thứ 2 cuộc thi Tiếng Anh MLA English Contest 2022. Các thí sinh #Milee tới trường từ rất sớm, háo hức xen lẫn hồi hộp nhận số báo danh và sẵn sàng bước vào cuộc thi này.
Tuy rất nóng lòng giành được tấm vé vào vòng chung kết cuộc thi nhưng các thí sinh lại vô cùng đáng yêu, sẵn sàng nhường “đối thủ” nhấn chuông trước vì “mình ấn chuông nhiều rồi, giờ tới lượt bạn” hay hồn nhiên nhắc bài bạn cùng chơi khi các bạn hồi hộp quá mà ngập ngừng, quên mất đáp án chính xác, giúp bạn tự tin hoàn thiện phần thi.
Có lẽ đây cũng là điều tuyệt vời nhất của cuộc thi, khi các Thầy Cô đã mang tới không chỉ là một sự tranh tài gay cấn, kịch tính mà còn thực sự tạo ra một sân chơi ngôn ngữ vô cùng hấp dẫn và thú vị cho các bạn học sinh. Cuộc thi không chỉ giúp các con tự tin, bản lĩnh hơn mà thật sự bồi đắp nên những đức tính quý giá, giúp đỡ nhau trong học tập.
Với sự thể hiện rất xuất sắc khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, Ban Giám Khảo phải thật sự cân nhắc và rất khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn những thí sinh tiếp theo lọt vào vòng chung kết cuộc thi.
Xin trân trọng chúc mừng các thí sinh có tên dưới đây đã xuất sắc bước vào vòng thi cuối của MLA ENGLISH CONTEST 2022:
🍁 Bạn Nguyễn Minh Tiến, lớp 1A
🍁 Bạn Nguyễn Tuấn Khôi, lớp 1A
🍁 Bạn Hoàng Nam Sơn, lớp 2A
🍁 Bạn Nguyễn Hữu Nhật Nam, lớp 2A
🍁 Bạn Nguyễn Nhất Thương, lớp 2A
🍁 Bạn Nguyễn Ngọc Tú Linh, lớp 2A
🍁 Bạn Đoàn Tùng Lâm, lớp 4A
🍁 Bạn Nguyễn Hữu Nhật Minh, lớp 6A
🍁 Bạn Nguyễn Minh Châu, lớp 6A
🍁 Bạn Đặng Phú Tài, lớp 10A1
🍁 Bạn Đặng Vũ Quang Minh, lớp 10A1
Chúc các con sẽ rèn luyện thật tốt để sẵn sàng tỏa sáng tại đêm hội Noel sắp tới nhé!