GIỚI THIỆU DỰ ÁN HỌC TẬP CUỐN SÁCH NHỎ VỀ ĐỘNG VẬT

Khép lại dự án học tập Hào Khí Việt Nam đầy hào hùng, Hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh chào tháng 12 với dự án học tập mới với biết bào điều ký thú mang tên “Cuốn sách nhỏ về ĐỘNG VẬT”!

Động vật vốn là một chủ đề vô cùng hấp dẫn với con trẻ. Bởi, dù là côn trùng, hay động vật dưới nước; dù là thú trong rừng, thú cưng trong nhà hay những bạn chim thì “các bạn ấy” đều có đặc trưng riêng. 

Với dự án học tập này các bạn nhỏ sẽ cùng cô giáo Lá Phong Xanh chia sẻ về những loài động vật con biết để cùng tăng hiểu biết, đa dạng vốn từ và luyện rèn sự tự tin, sẵn sàng chia sẻ.

Bên cạnh đó, em bé Lá Phong Xanh cũng cùng nhau tìm hiểu thêm các thông tin mới mẻ qua bộ sách về các loài Động vật. Bộ sách cung cấp cho các bạn nhỏ những thông tin vô cùng thú vị để các con khám phá và nghiên cứu về những đặc điểm hình thái, thức ăn, môi trường sống, những thông tin vô cùng thú vị của các loài động vật quanh ta.

Sự phong phú và đa dạng của thế giới động vật còn được giới thiệu đến các bạn nhỏ qua các tác phẩm văn học đồng thoại và phim hoạt hình Việt Nam, giúp con lắng nghe và có được những bài học ý nghĩa. Từ đó con cũng được học về kỹ năng chung sống và chăm sóc động vật.

Thế giới động vật đa dạng và phong phú đang chờ các bạn nhỏ phía trước. Hãy cùng cô giáo Lá Phong Xanh khám phá qua những bài học thật hay, lưu lại những nguồn kiến thức qua sổ tay mỗi ngày để lưu giữ dự án học tập đầy hấp dẫn này nhé!