HỌC SINH MLA VỚI HỘI CHỢ “DU XUÂN MLA – NÓN LÁ ÁO DÀI 2023”

Không đơn thuần chỉ là một lễ hội du xuân thông thường, đây là một sự kiện nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm bồi đắp tình yêu thương và lòng nhân ái cho học sinh của MLA; nơi những giá trị truyền thống thăng hoa, nơi các con được cảm nhận bầu không khí Lễ tết cổ truyền, hội chợ “Du xuân MLA – Nón lá áo dài 2023” vào thứ 7 tuần này còn mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đây chính là dịp các học sinh MLA có các hoạt động bán hàng gây quỹ từ thiện, trao tặng một mùa tết Nguyên đán ấm áp và yêu thương tới các cụ già neo đơn tại thành phố Bắc Giang.
Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa lớn lao của hội chợ lần này, các học sinh MLA đã và đang dốc sức mình để chuẩn bị các gian hàng cho buổi hội chợ:
Gian hàng Macrame: nơi trưng bày các sản phẩm Macrame hoàn toàn thủ công, được dệt nên từ chính những đôi tay khéo léo và sự cần cù, tỉ mỉ của các học sinh MLA.
Gian hàng ẩm thực: nơi các super chefs của MLA trổ tài bếp núc với những món ăn đặc sắc.
Gian hàng tranh vẽ và nón lá mùa xuân: nơi trưng bày và bán các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ nhí lớp 1, 2 trường MLA
Gian hàng tò he: 1 gian hàng đặc biệt, nơi lần đầu tiên chính các học sinh lớp 10 MLA sẽ hóa thân thành các nghệ nhân tò he, sử dụng đôi tay khéo léo của mình tạo nên những hình thù ngộ nghĩnh và đáng yêu.
Gian hàng sản phẩm Xanh của các kĩ sư hóa học MLA sẽ trưng bày và bán các sản phẩm Xanh được chính tay các con sản xuất, bao gồm xà bông, nước rửa tay, nến thơm…
Gian hàng cây và hoa Tết: nơi học sinh MLA rèn luyện kĩ năng bán hàng, tính toán, khả năng cảm thụ mỹ thuật, nghệ thuật…
Gian hàng đồ cũ: Nơi nhận quyên góp những đồ dùng còn mới, không sử dụng, hoặc những đồ dùng đã cũ vẫn còn giá trị sử dụng và bán lại với mức giá đặc biệt. Đây là 1 hoạt động ý nghĩa để tăng vòng đời sử dụng đồ vật hướng đến lối sống xanh, thân thiện với môi trường.
Gian hàng bánh chưng truyền thống: sản phẩm từ sự khéo léo, đảm đang của các thầy và cô trường MLA.
Cùng rất nhiều các hoạt động đặc sắc và hấp dẫn khác…
Mỗi học sinh, mỗi thầy cô giáo trong ngôi trường Lá Phong Xanh đều đang gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng để có 1 ngày hội xuân ý nghĩa.
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
– Thời gian: 14h – 18h, Thứ Bảy, ngày 07/01/2023
– Địa điểm: Trường Liên cấp Maple Leaf Academy, số 68 Nguyên Hồng, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
Trân trọng kính mời Ba Mẹ đến hội chợ “Du xuân MLA – Nón lá áo dài 2023” để chung tay cùng các học sinh và các thầy cô giáo tại ngôi trường Xanh này, góp phần mang tới 1 cái Tết trọn vẹn và ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn, ba mẹ nhé!